Lịch trình Cup châu Âu Manchester United có kế hoạch bán de gea

Gần đây, trong đội hình cầu thủ của Manchester United, thủ môn 23 -YEAR -ORT Henderson không thể chơi trong trò chơi vì sự ra đời của con gái của De Geya, và có một số cơ hội. Trong số hai cuộc đối đầu của đội, Crystal Palace và Manchester City, họ xuất hiện với tư cách là cầu thủ khởi đầu. Zero Seal đã được hoàn thành trong hai trò chơi. Do đó, một số phương tiện truyền thông Anh làm nóng thêm những tin đồn rằng Manchester United sẽ bán de Gea. Theo tiết lộ truyền thông, Manchester United hiện sẵn sàng giảm giá của De Gea, để Henderson có nhiều hơn trong trò chơi. Cơ hội.

Theo báo cáo truyền thông, Manchester United không nói rõ rằng họ muốn bán de gea, điều này sẽ làm giảm mối quan hệ giữa hai bên ở một mức độ lớn, nhưng nếu các đội khác sẵn sàng mua cầu thủ này, thì đội sẽ đội. Vẫn sẽ chấp nhận một mức giá phù hợp để bán người chơi này. Bây giờ huấn luyện viên trưởng của đội đã sẵn sàng để làm cho Henderson trở thành thủ môn số một của Manchester United. Người chơi này cũng cần một cơ hội phù hợp. Nếu De Gea ở trong đội, thì Henderson sẽ rất có khả năng rời khỏi đội trong tương lai. Người chơi này không muốn ngồi trên băng ghế dự bị.

Và huấn luyện viên của Mourinho, Tottenham cần tìm người kế vị thủ môn. Lịch trình Cup châu Âu hiện có mối quan tâm cao đối với Henderson. Vào thời điểm đó, Mourinho đã thuyết phục Henderson từ chối chuyển nhượng như một người chơi miễn phí. Khi bạn đến Arsenal, hãy chọn gia hạn với Manchester United. Bây giờ De Gea đã ở tuổi 30 năm tuổi ở Manchester United, và đã chơi tổng cộng 434 trận trong cuộc thi. Mức lương của Fall, và mức lương hàng tuần của De Gea đạt 375.000 bảng, người chơi lương cao nhất trong tất cả các cầu thủ trong đội, vì vậy nhiều người nghĩ rằng người chơi này nên rời khỏi đội.

Lịch trình Cup châu Âu không có nhiều câu lạc bộ sẵn sàng mua cầu thủ này. Greater Paris có khả năng là ngôi nhà tiếp theo của người chơi này, bởi vì người chơi này có thể cung cấp đủ phí chuyển nhượng và cung cấp một mức lương đáng kể cho người chơi này. Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho người chơi một khả năng nhất định giành chức vô địch để thu hút sự tham gia của người chơi. Trong số tất cả các câu lạc bộ giàu có ở châu Âu, chỉ có Inter Milan, ở Greater Paris, cũng có thể giới thiệu các cầu thủ thủ môn mới, nhưng hai bộ phận âm nhạc nội thất này không có đủ tiền. Để thu hút nhiều câu lạc bộ hơn, Manchester United sẵn sàng giảm chi phí chuyển nhượng của người chơi này ban đầu được định giá cho DE GEA 50 triệu bảng, nhưng bây giờ giá 50 triệu euro có thể được mua thành công người chơi này và thậm chí còn có nhiều chỗ hơn cho sức ép giá cả.

Hơn nữa, Su Kien nổi tiếng của Manchester United cũng nói rằng tình trạng hiện tại của Henderson là rất tốt. Ông tin rằng cầu thủ này có thể thay thế hoàn toàn De Gea ở Manchester United và trở thành thủ môn số một. Tay và chân cần một màn trình diễn đặc biệt nổi bật, và khi huấn luyện viên đức tính của người chơi này cũng thừa nhận rằng người chơi có cảm giác tồn tại đặc biệt mạnh mẽ. Đây là một điểm chung mà nhiều thủ môn hàng đầu có, và ông tin rằng Henderson có khả năng trở thành đội. Một trong những thủ môn đặc biệt nổi bật. Lịch trình Cup châu Âu và người chơi này có hiệu suất đặc biệt ổn định trong trò chơi. Trong hai trận đấu gần đây, chúng ta cũng có thể thấy rằng tình trạng của người chơi rất tốt, vì vậy anh ta có thể đóng trách nhiệm nặng nề của thủ môn số một của đội trong tương lai. Nước hoa

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI