Lịch trình Cup châu Âu Manchester United Zhanda đã nhận được một hợp đồng mới

Tiền đạo 31 tuổi của Manchester United Ihalo sẽ kết thúc thời gian cho thuê trong một năm. Theo báo cáo truyền thông Anh, người chơi sẽ có thể chuyển đến Dubai trong tương lai. Trước khi hợp đồng chính thức hết hạn, cầu thủ chia tay người hâm mộ Manchester United và ban phước cho đội giành chức vô địch trong giải đấu mùa này. Người chơi này trước tiên sẽ giải quyết hợp đồng tương lai với đội Super League Shanghai Shenhua. Lịch trình Cup châu Âu đã ban hành một hợp đồng rất phong phú cho cầu thủ này, và một số câu lạc bộ bóng đá ở Premier League cũng đúng. Người chơi có một mối quan tâm mạnh mẽ, nhưng không có câu lạc bộ ở Dubai trong điều trị.

Ngoài ra, người chơi cũng xem xét chơi trong tương lai của đội Hoa Kỳ. Ông cũng đã đề cập trước đó rằng cầu thủ huyền thoại của Manchester United, Beckham đã thành lập Miami International do Neville huấn luyện. Trong đội Manchester United, vì Cavani đến đội, người chơi không bao giờ có cơ hội tham dự trò chơi như trò chơi bắt đầu. Trò chơi cuối cùng của lịch trình Cup châu Âu chỉ là một phút. Nhưng người chơi nói rằng anh ta không hối hận khi đến Manchester United, đó là một đội mà anh ta đã mong đợi từ khi còn nhỏ.

Anh ấy cũng nói trong Tuyên ngôn chia tay rằng rất khó để thấy sự nghiệp bóng đá trong đội, nhưng anh ấy vẫn cảm ơn Chúa và để anh ấy thực hiện một giấc mơ như vậy, tham dự trận đấu ở Manchester United. Đây cũng là anh ấy. Từ thời thơ ấu đến thời thơ ấu, một số thành tựu mà câu lạc bộ này đã đạt được cũng là một vinh dự mà anh trân trọng trong tương lai. Ông cũng đặc biệt biết ơn Manchester United. Anh ấy cũng đặc biệt cảm ơn Sor Shuai Ihlo, và anh ấy cũng muốn đội giành chức vô địch giải đấu một cách suôn sẻ vào cuối.

Anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn huấn luyện viên trưởng để tin tưởng anh ấy. Khi nhiều người không lạc quan về sức mạnh của anh ta, anh ta có thể có sự khích lệ lớn đối với anh ta. Ngoài ra còn có đồng đội. Sau khi rời đội, anh sẽ bỏ lỡ các đồng đội của mình sau khi rời đội, vì anh đặc biệt hạnh phúc ở Manchester United. Trong tương lai, anh cũng sẽ cầu nguyện cho Manchester United giành chức vô địch Premier League và FA Cup năm nay, anh nói rằng anh sẽ nhớ người hâm mộ Manchester United trong tương lai, như thể anh có thể nghe thấy tiếng nói của người hâm mộ trong tai. Anh không thể chờ đợi để xem người hâm mộ trên khán đài. Trong tương lai, anh vẫn sẽ là một fan hâm mộ rất trung thành của Manchester United, và sẽ luôn như vậy.

Và điều đáng nói là hai trong số hai người ở Manchester United ấp trứng Lukaku và Ibrahimovic ở Cup Ý Mirandby, mặc dù họ đã ghi bàn thắng, hai cầu thủ này cũng có một cuộc cãi vã quyết liệt trong trò chơi. Những cuộc cãi vã của hai người chơi này cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài, và cả hai người chơi đã chơi ở Manchester United ở Manchester United, nhưng trong trò chơi này, Ono cũng khiến hai người họ quên đi tình bạn của họ trong đội. Cả hai người chơi đã nhuộm một thẻ vàng trong trò chơi này. Trong nửa thứ hai của trò chơi, Ibrahimovic đã giành được thẻ vàng thứ hai và lịch trình Cup châu Âu cuối cùng đã được gửi đi bởi thẻ đỏ. 这 位 球员 在 这 场 比赛 比赛 当中 的 的 的 的 比赛 , , , , , ,个人 的 , , 转会 , , , , , , , 是 một bác sĩ phù thủy đã đề nghị Lukaku chuyển sang Chelsea, nhưng cuối cùng nó đã bị Manchester United chặn lại giới thiệu người chơi với đội với mức giá 75 triệu

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI