Lịch trình Cup châu Âu có được gọi là Cảng Thượng Hải không?

Trong trường hợp thay đổi trong vốn chủ sở hữu này, Zhonghe Guoan, người đã cam kết giữ lại hai từ của Guoan, đã lên kế hoạch trước. Đó là thành phố Bắc Kinh và Bắc Kinh Guotai Min'an. Hiện tại, hai cái còn lại là bình thường, và cái sau rất thú vị. Trên thực tế, lịch trình Cup châu Âu rõ ràng là chỉ chơi bóng. Guotai Min'an, nó không phải là Guoan? Không có sự khác biệt giữa điều này mà không thay đổi tên. Khi bạn khởi động một số từ trung lập tại Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây, nhiều người đã đề cập đến những trò đùa tương tự.

Ví dụ, Henan Jian Gong và cơ sở, Vũ Hán Zhuo er là phi thường, và năng lượng Qilu ở Sơn Đông từng giống như Lei Guan er, tất nhiên, bao gồm cả Bắc Kinh Guotai Min'an. Nhưng điều duy nhất đã thay đổi ý tưởng này thành thực tế là Thượng Hải Shanggang đã thay đổi cảng Thượng Hải Thượng Hải thành Đội Cảng Thượng Hải, được gọi là Cảng Thượng Hải. Tuy nhiên, quả bóng lau này đã bị nhiều người phản đối, nhưng nó đã vượt qua cuộc kiểm toán của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất suôn sẻ. Vào thời điểm đó, mọi người đã phá vỡ tin tức. Ví dụ, Taliska phải rời khỏi đội, hoặc ở Jiangsu Suning ở Jiangsu. Nó rất hạnh phúc. Trên thực tế, chỉ có một mục đích, đó là sự chú ý của cảng Thượng Hải Thượng Hải đối với cơn bão dư luận này.

Bây giờ Guoan cũng sử dụng phương pháp tương tự để loại bỏ bước đi lớn của Bắc Kinh Guotai Min'an. Nếu bạn nhận được ứng dụng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ xấu hổ hơn. Đồng ý đồng ý rằng đây là một quả bóng cọ xát tương đối rõ ràng. Chỉ, nhưng bạn có đồng ý với lý do bạn làm gì không. Rõ ràng bạn có thể đồng ý với Cảng Thượng Hải, sau đó là Guotai Min'an, tôi không nghĩ có bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, tên là siêu khí quyển. Do đó, tỷ lệ xem xét tên của Guotai Min'an vẫn còn tương đối lớn. Đối với việc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ thuyết phục riêng họ để áp dụng đội bóng Bắc Kinh hay Bắc Kinh

Sau đó, chúng tôi không biết, nhưng tôi nghĩ cái tên Cathay Minan thực sự tốt, nó là một cái tên phù hợp với họ. Tuy nhiên, người ta biết rằng nếu Bắc Kinh Guoan thực sự đã thay đổi thành Guotai Min'an, thì nó có một mối quan hệ khác với kẻ thù cũ Taishan. Mọi người đều biết rằng có một thành phố ở nơi Taishan được đặt tên là Tai'an, có nghĩa là Cathay Pacific Min'an. Nói cách khác, Shandong Taishan dường như phù hợp hơn với cái tên này. Sau đó, nếu kẻ thù cũ đã tập trung, chúng sẽ chơi lại. Khi hai người đối mặt với họ vào thời điểm đó, Taishan cho thấy Taian. Thật sai lầm khi lắng nghe.

Trên thực tế, chúng tôi rất bối rối về sự cố của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Rõ ràng một số tên là phù hợp hơn, và chúng tôi đã hét lên trong nhiều thập kỷ. Tất nhiên, những cái tên này không chỉ đại diện cho đội này Hiện tại, và phải thực hiện một thỏa thuận như vậy để thay đổi tên trung lập? Tôi nghĩ rằng mỗi tên trước là rất tốt. Ví dụ, Luneng và Zhuoer tốt hơn. Mỗi người là phù hợp cho tên của họ. Đó là niềm tin họ đã tuân thủ trong nhiều năm. Quá khó để hiểu tên này.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI