Lịch trình Cup Mỹ được phát hành! Argentina vs Uruguay

Như chúng ta đã biết, American Cup sắp bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. Ban đầu, America Cup được tổ chức bởi Argentina và Columbia, nhưng vài ngày trước, Argentina và Columbia liên tiếp tuyên bố từ bỏ quyền lưu trữ. Tôi không dám chấp nhận rủi ro này với Colombia và Brazil không sợ hãi, và chủ động nắm lấy trách nhiệm nặng nề này, điều này cũng cho phép Cup Mỹ được thực hiện theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, một vài ngày trước, những người quốc tế Brazil nói chung rằng họ không hỗ trợ Cup Mỹ ở Brazil, nơi cũng cho thấy vị trí của họ. Mặc dù các cuộc biểu tình không nhỏ, phía Brazil quyết định tiếp tục tổ chức sự kiện này.

Hôm nay, lịch trình Cup Mỹ cũng chính thức được phát hành. Cup Mỹ sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7, gần một tháng. America Cup năm nay khác với quá khứ. Tất cả các đội đến từ châu Mỹ. Trong quá khứ, American Cup sẽ mời một hoặc hai lục địa khác tham gia để tăng trò chơi và trang trí. Tôi không dám đến, vì vậy lần này Cup Mỹ bao gồm 10 đội ở Nam Mỹ và không cần phải có vòng loại. Bản thân nhóm là như thế này, và sau đó các đội này được chia thành hai nhóm AB.

Chúng tôi thấy rằng Nhóm A bao gồm Argentina, Uruguay, Bolivia, Paraguay, Chile và nhóm B bao gồm Brazil, Peru, Colombia, Venezuela, Brazil, Ecuador. Nói một cách thẳng thắn, Cup Mỹ nên được gọi là Cup Nam Mỹ, bởi vì đây là một đội của Nam Mỹ. Tuy nhiên, có thể thấy rằng nhóm A rõ ràng là tốt hơn nhóm B. ngoại trừ Bolivia hơi yếu, Uruguay, Chile và Paraguay khác là những đội mạnh truyền thống, có thể lau bằng Argentina. Nhóm B là đội Colombia để cạnh tranh cho Brazil. Do đó, nhóm A có thể được gọi là nhóm của cái chết.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI