Lịch trình Cup Đông Á đã được thông báo rằng chỉ có 3 trận đấu ấm áp trong đội bóng đá Chengguo

Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã chính thức công bố lịch trình cụ thể của Cup Đông Á và địa điểm thi đấu.Cup Đông Á được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 7 có thể là sau khi đội bóng đá quốc gia tác động đến sự thất bại của Qatar, chỉ có ba trò chơi có hàm lượng vàng nhất định vào năm 2022 sẽ có một hàm lượng vàng nhất định.Lịch trình cụ thể của các đội bóng đá nữ Trung Quốc và phụ nữ Trung Quốc như sau:

Bóng đá nam Trung Quốc sẽ đối mặt với các đội Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông vào ngày 20, 24 và 27.

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với đội bóng đá phụ nữ Đài Bắc Trung Quốc, bóng đá nữ Hàn Quốc và đội bóng đá nữ Nhật Bản vào ngày 20, 23 và 26.

Sau khi các trò chơi châu Á Hàng Châu bị hoãn lại, theo tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia rất khó tìm thấy đối thủ của trận đấu ấm áp. Trong trường hợp này, ba trận đấu của Đông Á Cup đã trở thành cuộc thi chiến đấu nước ngoài duy nhất trong đội bóng đá quốc gia năm nay, điều này rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia cho Asian Cup vào năm tới. Do những thành tựu của Cúp bóng đá quốc gia ở Asian Cup năm 2023, nó sẽ liên quan đến xổ số của đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ thế giới năm 2026.

Đối với ba đội của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, Cup Đông Á chỉ được coi là một nền tảng cạnh tranh quan trọng cho một cuộc cạnh tranh quan trọng đối với Liên lục địa. Không có yêu cầu cho hai đội châu Á ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Gửi một nhóm thứ hai để tham gia vào trò chơi. Đó chính xác là vì hai đội của Nhật Bản và Hàn Quốc không coi trọng sự kiện này, vì vậy ở Đông Á Cup, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành được nhà vô địch cuối cùng vào năm 2005 và 2010, và cũng đã đánh bại đội bóng Hàn Quốc 3-0. Feat. Tương tự, Cup Đông Á có sự tham gia của đội Bắc Triều Tiên hoặc đội Hồng Kông của Trung Quốc. Đội bóng đá nam Trung Quốc chưa bao giờ được xếp hạng ở phía dưới trong sự kiện này.

Tại East Asian Cup được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định gửi U23 để tham gia sự kiện này. Trọng tâm là xây dựng lại đội tuyển quốc gia và chuẩn bị cho Asian Cup vào năm tới. Đội bóng đá nữ Trung Quốc tập trung vào World Cup được tổ chức vào năm 2023. Nó cũng có hàm lượng vàng cao với các đội Nhật Bản và Hàn Quốc. Cup Đông Á được gọi là Cup châu Á trong đội bóng đá nữ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI