Lịch trình cuối cùng của World Cup được phát hành, và 2 người phụ nữ độc thân hàng đầu

Chung kết World Cup Singapore WTT đã mở ra vào ngày cuối cùng của trò chơi.Đĩa đơn nam và nữ vào trận chung kết.Vào tối ngày 7 tháng 12, hai trận chung kết sẽ được chơi với nhau và trực tiếp của Runner -up.Đầu tiên là người độc thân nam, Zhang Benzhi, người hâm mộ Zhendong chống lại đội Nhật.Nhóm đấu tay đôi này ban đầu được thế giới bên ngoài mong đợi trong Giải vô địch bóng bàn thế giới trước đó, nhưng tại thời điểm Zhang Benzhi và vòng đầu tiên ra mắt.Cuối cùng, trong trường hợp của Zhang Benzhi và Giải vô địch bóng bàn thế giới, người độc thân của nam giới đã giành chiến thắng.Khi tôi đến Singapore lần này, cuộc đối đầu của người hâm mộ Zhendong Zhang Benzhi và Chiến tranh Trung Quốc -Japan cuối cùng đã tổ chức.Đây là một chủ đề và điểm nổi bật.

Đối với người hâm mộ Zhendong, vì Giải vô địch bóng bàn thế giới đã không tham gia vào cuộc thi, người hâm mộ Zhendong luôn là người lãnh đạo đội bóng quần vợt quốc gia. Trong trận chung kết, tác động của nhà vô địch đơn nam cũng là mục tiêu duy nhất của người hâm mộ Zhendong. Nó mở ra kỷ nguyên của riêng mình. Đây là những gì người hâm mộ Zhendong đang làm.

Và trận chung kết đơn nữ là cuộc nội chiến của bóng bàn quốc gia. Sun Yingsha chống lại Wang Yidi sẽ là một cuộc chiến. Wang Yidi đã đánh bại Chen Meng, người được xếp hạng đầu tiên trong thế giới hoạt động trong trận bán kết 4-3, và đang bùng nổ. Mặt khác, Sun Yingsha đã chiến đấu đều đặn suốt chặng đường, loại bỏ Chen Xingtong, một đồng đội bóng bàn quốc gia Chen Xingtong.

Trong trận bán kết Giải vô địch bóng bàn thế giới trước đó, Sun Yingsha và Wang Yidi vừa phải đối mặt với nhau. Vào thời điểm đó, Sun Yingsha thắng 4-1. Lần này một lần nữa, Sun Yingsha có một lợi thế tâm lý. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trận chung kết World Cup WTT Singapore này khác với các tiêu chuẩn ánh sáng và địa điểm trên trang web. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của người chơi. Tinh hoa đến cuối cùng, việc chiến thắng giải vô địch bóng bàn thế giới của Sun Yingsha không thể đánh bại Wang Yidi nữa. Mọi thứ phải từ đầu. Có thể là trò chơi chưa kết thúc.

Nhưng đối với Sun Yingsha, GUI là một trong những thành viên của nhà vô địch đội nữ Olympic mới. Từ cuối trận chung kết đơn nữ Olympic, Sun Yingsha đã bỏ lỡ Giải vô địch đơn nữ trong ba cuộc thi liên tiếp liên tiếp liên tiếp. Tương đối đáng tiếc. Là siêu tân tinh đang lên của đội bóng quần vợt quốc gia, Sun Yingsha cần phản ánh khả năng của cô bằng cách giành chức vô địch đơn nữ thi đấu. Lần này, trận chung kết đơn nữ World Cup là một cơ hội tốt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI