Lịch trình còn lại của sơ bộ thứ 40 có thể thay đổi

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, 40 cuộc thi còn lại của vòng loại Asian World Cup Qatar vào năm 2022, lịch trình được thay đổi trở lại và các cuộc thi còn lại sẽ được chơi ở Qatar, từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.Nếu tin tức này là đúng, thì đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mất ba lợi thế nhà.Đáp lại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm dạy bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có một kế hoạch

Trước đó, AFC có kế hoạch hoàn thành 40 cuộc thi còn lại vào tháng 3 và tháng 6 năm nay, và top 12 sẽ bắt đầu vào tháng Chín. Tuy nhiên, các dấu hiệu khác nhau cho thấy khả năng hai vòng 40 vòng trong tháng 3 đang giảm. Tất cả bốn cuộc thi còn lại đều tập trung trong chu kỳ thi đấu của đội quốc gia FIFA tháng 6 và khả năng của một hệ thống cạnh tranh. Nước hoa

Về những thay đổi có thể có trong lịch trình hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị về mặt tâm lý và chuẩn bị. China Football 2021, được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái, có tổng cộng 6 khoảng thời gian cho thời gian chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia: khóa đào tạo đầu tiên là vào giữa tháng một; Lần thứ hai từ ngày 15 đến 21 tháng 4; Việc đào tạo thứ ba thời gian là từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 và khoảng thời gian lên tới 26 ngày. Rõ ràng, thời gian chuẩn bị và cạnh tranh cho top 40 được bảo lưu.

Ngoài ra, theo kế hoạch của cuộc đua, ba giai đoạn chuẩn bị khác của đội bóng đá quốc gia là từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 7 tháng 9, ngày 4 tháng 10 đến ngày 12 tháng 10, ngày 6 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11. Ngày của trò chơi. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể vượt qua cuộc thi thứ 40 thành công, họ sẽ chuẩn bị cho top 12 trong ba giai đoạn này.

Ngoài việc bảo lưu top 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã tích cực giao tiếp với AFC, hy vọng sẽ giữ được lợi thế nhà càng nhiều càng tốt. Theo khái niệm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nếu mỗi nhóm của thập niên 40 có thể chơi độc lập, thì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ đội bóng đá nam Trung Quốc. Tuy nhiên, với sự gia tăng khả năng của Qatar để tổ chức cuộc thi, khả năng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc trong vòng bảng này cũng đang trở nên nhỏ hơn.

Có những lợi thế và bất lợi cho những thay đổi trong hệ thống cạnh tranh

Từ ba trò chơi ban đầu đến hoàn thành cuộc thi 16 ngày trong 16 ngày trong trung hòa. Đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, điều này không lạc quan về tình hình hiện tại của nhóm, có thể được mô tả là một nửa đã kết hợp. Theo lịch trình trước đó, trong 4 vòng còn lại, đội bóng đá quốc gia chỉ ở với đội đảo Guam. Phần còn lại của Maldives, Philippines và đội Syria đều ở nhà. Tuy nhiên, nếu cuối cùng AFC áp dụng kế hoạch cho Qatar tổ chức tất cả các cuộc thi còn lại, bóng đá nam Trung Quốc sẽ mất lợi thế nhà khổng lồ này. Ở nhà, đội bóng đá quốc gia chưa được đá sau một trận đấu chính thức sau khi huấn luyện viên được thay đổi. Áp lực của nó có thể được tưởng tượng.

Tuy nhiên, đối với nhiều quốc gia, họ đã trải qua cuộc thi hai giai đoạn của Super League Trung Quốc mùa trước và sau cuộc thi AFC Champions League, họ đã quen thuộc với hình thức của trò chơi đá tập trung dài này. Cụ thể, các quốc gia của bốn đội đại diện cho AFC Champions League thay mặt cho Trung Quốc Super League cũng thích nghi với đấu trường Cataart trước. So với đội Syria, Philippines và đội Gantao, đội bóng đá quốc gia có thể thích nghi với cuộc thi và sân nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu cuộc thi thứ 40 áp dụng kế hoạch được tổ chức tại Qatar vào tháng 6, thì thời gian cho huấn luyện viên trưởng nam Trung Quốc LI TIE để kiểm tra các cầu thủ nhập tịch sẽ phong phú hơn. Làm thế nào để làm cho Alan, Feinado và Exon hình thành một sự kết hợp gây chết người hơn ở tiền tuyến sẽ là chìa khóa cho việc đội bóng đá quốc gia có thể có được 12 vị trí hàng đầu hay không.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI