Lịch trình cảnh sát thế giới: Tiếp xúc với sagittarius soma tái phát cũ

Vào ngày 30 tháng 5, giờ Bắc Kinh, đội tuyển quốc gia Syria sắp đi chuyến bay trực tiếp từ UAE Airlines đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải để chính thức bắt đầu con đường của top 40 trong Giải vô địch thế giới.Tuy nhiên, theo phương tiện truyền thông Ả Rập Saudi Ajel, nhân viên hàng đầu trong đội Syria, tiền đạo Ace Omar Al Somah của Aliahley, sẽ không đến Trung Quốc với đội do rách cơ.Cựu bóng đá châu Á, game bắn súng giỏi nhất Calbin trong đội, sức mạnh tấn công của Syria chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều.

Omar Al Somah, một tiền đạo của Câu lạc bộ Saudi Achley, là game bắn súng hay nhất trước Giải vô địch thế giới thứ 40. Trước khi đội Nhật Bản đánh bại đội Myanmar 10-0, Soma đã bước vào với 7 người bước vào. Bóng dẫn chạy danh sách bắn súng cũng là cốt lõi tuyệt đối của đội Syria. Vào ngày 26 tháng 5, giờ địa phương, Soma đã nhanh chóng tới Dubai và đội tuyển quốc gia Syria thay mặt Alfa Herchi tham gia vòng hai của giải đấu. , Nhưng báo cáo vào tối ngày 28 tháng 5, giờ địa phương, nói rằng Soma có thể bị thương một lần nữa. Vào ngày 29 tháng 5, tin tức của huấn luyện viên Syria Nabir Maruer đã vô cùng khó chịu. Lý do là chấn thương của Soma đã phá vỡ hoàn toàn sự sắp xếp chiến thuật của Nabil Marule.

Ajel nói rằng vào ngày 30 tháng 5, giờ địa phương, các phóng viên Syria đã tiết lộ các chi tiết về chấn thương của Soma và nói rằng họ đã liên lạc với người phụ trách đội Syria, ABDUL Cader Kurdal, người đã xác nhận tiền đạo của đội, chấn thương giống như chấn thương Anh ấy đã chịu đựng trong trò chơi: Soma gặp phải sự cố chấn thương cơ bắp tương tự khi anh ấy tham gia khóa đào tạo đội tuyển quốc gia trước đó, và có khả năng anh ấy sẽ không bay đến Trung Quốc với đội tuyển quốc gia. điều trị. Trong quá trình đào tạo đêm đó, Soma đã không xuất hiện tại sân tập.

Trước khi Soma bị thương, cựu bóng đá châu Á và game bắn súng giỏi nhất Calbin, đội, đã được chọn. Bây giờ, với sự vắng mặt của chấn thương của Soma, sức mạnh tấn công của đội rõ ràng sẽ giảm giá rất nhiều.

Theo lịch trình, đội Syria sẽ thi đấu với Guandao vào ngày 7 tháng 6 giờ địa phương, chống lại Maldives vào ngày 11 tháng 6 và chống lại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 6.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI