Lịch trình mới của cuộc chiến tranh và chiến tranh tử vong của bóng đá bóng đá quốc gia

Đội tuyển quốc gia đã kết thúc khóa đào tạo mới vào cuối tháng trước.Được biết, khóa đào tạo tiếp theo có thể được sắp xếp vào tháng 8, nhưng người hâm mộ muốn biết khi nào top 40 của đội bóng đá quốc gia bắt đầu.Theo Media News hôm nay, Yafa có thể xác định rằng họ sẽ khởi động lại vòng 40 của thập niên 40 vào tháng 10 năm nay và bốn lịch trình cuối cùng của đội bóng đá quốc gia có tin tức mới nhất.

Vào tháng 11 năm ngoái, top 40 đã kết thúc vòng thứ 6. Ban đầu vào tháng 3 và tháng 6 năm nay, 4 vòng cuối cùng đã được chơi, nhưng họ buộc phải hoãn lại nó. Đội bóng đá quốc gia cũng tổ chức đào tạo một lần nữa vào tháng Năm. Vào ngày 2 tháng 6, có tin tức từ AFC, nghĩa là AFC đã tổ chức một cuộc họp dài của Giải vô địch thế giới. Đề xuất của trận tái đấu vào tháng 10 năm nay đã được đồng thuận đầy đủ. Theo lịch trình, top 40 sẽ tham gia cuộc thi 40. Hạ lại vào ngày 8 tháng 10.

Bởi vì có hai ngày thi đấu quốc tế vào tháng 10 và tháng 11, 4 vòng cuối cùng của thập niên 40 là trong 4 vòng cuối cùng. Sau thời gian này, tất cả các đội của top 12 được hoàn thành. Cuối tháng 12, một xổ số đã được tổ chức vào tháng 12. Giai đoạn tiếp theo của vòng loại sẽ được bắt đầu.

Nếu bạn khởi động lại vào tháng 10, trận đấu thứ 40 đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ là cầu thủ gia đình chống lại Maldives vào ngày 8 tháng 10. Vào ngày 13 và 17, Philippines và đội Syria đã phải đối mặt với Philippines và Syria vào ngày 13. Hiện tại, lịch trình cụ thể vẫn cần phải chờ thông báo chính thức của AFC.

Vào cuối hiệp một, bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia là đội Syria với tổng cộng 15 điểm, dẫn đầu vị trí thứ hai trong đội bóng đá quốc gia, và về cơ bản là khóa nhóm trước. Do đó, đội bóng đá quốc gia phải tiến lên top 12. Để một nhóm có điểm số tốt nhất, nhưng đội bóng Philippines đằng sau anh ta đang bức xúc.

Tiếp theo, 4 trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia không thể bị mất. Nó có thể được mô tả như một trận chiến sống và chết. Khi huấn luyện viên Li buộc, áp lực có thể được tưởng tượng. Tuy nhiên, cũng có tin tốt. Trong quá trình đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, Alan và Gaunt dự kiến ​​sẽ được chọn, để đội tuyển quốc gia có 5 cầu thủ nhập tịch bao gồm Alan, Garat, Li Ke, Exsen và Luo Guofu. Bốn trò chơi cuối cùng có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI