Mu Shuai tuyển dụng binh lính! Người mới giỏi nhất của Cup Châu Mỹ sắp ra mắt

Huấn luyện viên Mourinho Rome? Triển vọng lạc quan và bi quan như thế nào.

Rome lạc quan, sau gần 20 năm ấm áp, cuối cùng đã mở ra một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới.

Những người nhìn xuống nghĩ rằng Mu Shuai không phải là Mu Shuai, người cùng một lúc.

Tuy nhiên, cái độc đáo, bất kể trong số này, là Cup châu Âu, và Mu Shuai, chấm dứt công việc không của giải thích và bình luận, bắt tay vào bài viết của chính nó, và việc chuẩn bị chuẩn bị bắt đầu một cách có trật tự.

Trong hai trận đấu khởi đầu đầu tiên, đội đã giành chiến thắng trong trận đấu 10-0 đầu tiên và trận đấu thứ hai đã thắng 2-0.

Công việc tuyển dụng bắt đầu cùng một lúc.

Trong quá khứ, nhiều người nghĩ rằng việc mời Mu Shuai tương đương với đầu tư điên rồ. Nhưng đây là một sự hiểu lầm. Ở Manchester United, Chelsea, không thiếu tiền, ông chủ sẵn sàng chi tiêu, và nó rất giàu có. Khi huấn luyện Porto và Inter Milan, khoản đầu tư của câu lạc bộ bị hạn chế và dẫn đầu đội lên đỉnh châu Âu

Điều tương tự cũng đúng ở Rome. Mu Shuai không yêu cầu ông chủ của mình giới thiệu Harad và Varane. Những người chơi đắt tiền như vậy đã được định lượng. Ví dụ, mục tiêu tiền vệ Zaka, giá yêu cầu của Arsenal chỉ là 20 triệu euro và Rome vẫn đang thương lượng, hy vọng sẽ có thêm một điều khoản là 15 triệu euro.

Mục tiêu của Feng là Colombia trẻ, tiền đạo và Louis Dias

Sinh ngày 13 tháng 1 năm 1997, Louis Dias có thể chơi Front và Avant -garde bên trái. Vào tháng 7 năm 2019, Porto đã giới thiệu nó với phí chuyển nhượng là 7,2 triệu euro.

America Cup năm nay, trong trường hợp không có ngôi sao hàng đầu J Luo, Dias trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của Colombia. Trong 10 phút đầu tiên của vòng bảng, Dias đã ghi một quả bóng truyền thuyết ở khu vực hình phạt, Colombia 1- 0 hàng đầu Brazil, kết quả đã được Brazil đảo ngược và ghi hai bàn thắng trong hiệp hai.

Trong trận bán kết Colombia với Argentina, Laitaro đã ghi một bàn thắng cho Argentina, Dias đã cân bằng điểm số cho Colombia. Trong cú đá phạt, thủ môn Martinez của Argentina đã chơi tốt, trong khi Colombia đánh bại và bỏ lỡ trận chung kết.

Trong ba trận chung kết, Diaseyi đã mở Countdown hai lần và giành được đếm ngược để giúp Colombia đánh bại Peru để giành chiến thắng thứ ba.

Cuối cùng, Dias đã giành được Booten Booten American Cup với 4 bàn thắng và giành giải thưởng mới xuất sắc nhất.

Theo tin tức thể thao La Mã, Mourinho dự định sẽ giới thiệu Dias vào ngày 28 tháng 7. Rome sẽ có một trận đấu ấm áp với Porto.

Theo Colombia trước đây, các báo cáo truyền thông, Serie A Inter Milan và Premier League Tottenham quan tâm đến Dias, nhưng xem xét Mu Shuai và Porto, Rome tự nhiên có một lợi thế tự nhiên trong trò chơi này. Dias hiện có giá trị 13 triệu euro và ước tính Porto sẽ không nói.

Mu Shuai cũng có kế hoạch giới thiệu một sự trở lại bên trái. Theo một phóng viên Romano, sau khi Manchester United từ chối cho thuê xe điện của Rome, Wina, một quốc tế Uruguay 23 tuổi ở Palmeras trở thành mục tiêu số một của Rome. Rome đã cung cấp cho Parmelas với tổng giá trả lại là 12,5 triệu euro. Giao dịch chưa đạt được và các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI