Mu Shuai+Neymar Mimbpe, mua 300 triệu người để mua 3 người

Một ngày trước ngày hôm qua, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tuyên bố rằng hỗ trợ sự hấp dẫn của Paris Saint -Germain, điều đó có nghĩa là bóng đá châu Âu chỉ có thể chấm dứt điều tra Greater Paris về các quy tắc của cuộc thi công bằng tài chính. Điều này cũng có nghĩa là Nasser không chỉ có thể giữ lại các ngôi sao hai ngôi sao của MBappe và Neymar, mà còn tiếp tục tạo sóng trong thị trường chuyển nhượng. Điều này cũng khiến Nasser hy vọng cho mùa giải tiếp theo.

Khi Champions League được Manchester United chuyển qua, theo truyền thông "Paris Daily" của Pháp, ban giám đốc đã mất niềm tin vào Tuchl, và Mourinho sẽ trở thành huấn luyện viên mới của Greater Paris mùa tới. Mặc dù kinh nghiệm của Mourinho ở Manchester United không thành công, nhưng trong mắt Nasser, miễn là ngân sách là đủ, Mourinho vẫn là một sự đảm bảo. Theo "Mặt trời", Greater Paris đã chuẩn bị 300 triệu euro cho Mourinho và chỉ mua cửa hàng. Họ là Kanter, Cross và Griezmann.

Trong số đó, Griezmann sẽ thay thế Cavani và Neymar và Mbappe để tạo thành một cây đinh ba mới năng động hơn. Hàng tiền vệ sẽ ngồi với Cross Engine từ Kanter. Cùng với kinh nghiệm và kỹ năng của Mourinho, sức mạnh của phiên bản nâng cấp của Paris Saint -Germain mùa tới chắc chắn sẽ còn trở nên hèn nhát hơn. Mặt trời cũng phơi bày sự hình thành dự báo của Greater Paris vào mùa tới. Bạn có nghĩ rằng đội hình này hy vọng sẽ giành được chức vô địch?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI