Mua anh ta nếu bạn có một mối đe dọa!Bo Shuai chỉ 90 phút sau giờ học

Câu lạc bộ Paris Saint -Germain chính thức tuyên bố rằng Pochettino không còn là huấn luyện viên đội nữa. Paris chính thức đã viết: Paris Saint -Germain xác nhận rằng Pochettino đã kết thúc vị trí của mình trong câu lạc bộ. Huấn luyện viên người Argentina và đội của anh ấy đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2021. Pochettino là đội trưởng của Câu lạc bộ Paris Saint -Germain. Ông đã huấn luyện 84 trận đấu và đạt được 55 chiến thắng, 15 trận hòa và 14 trận thua.

Trong nhiệm kỳ của mình, Paris Saint-Germain đã giành chức vô địch Super Cup của Pháp, Giải vô địch Cup Pháp trong mùa giải 2020-2021 và Nhà vô địch Ligue 1 của Pháp trong mùa giải 2021-2022. Câu lạc bộ nhờ vào công việc của Pochettino và nhân viên của anh ấy, và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Tại Champions League, trận bán kết Grand Paris đã bị Manchester City loại bỏ mùa trước, và mùa giải này đã bị Real Madrid đảo ngược trong trận chung kết 1/8. Sau đó, tại một cuộc họp báo được tổ chức tại Greater Paris, Nassel, chủ tịch Câu lạc bộ Paris Saint -Germain, tuyên bố rằng Galtier chính thức trở thành huấn luyện viên đội. Chẳng mấy chốc, trang web chính thức của Greater Paris cũng xác nhận tin tức rằng Galtier đã ký hợp đồng với Greater Paris trong 2 năm.

Điều đáng nói là cuộc họp báo của huấn luyện viên mới chỉ là một tiếng rưỡi. Trong cuộc họp báo, Nassel long trọng ra mắt huấn luyện viên mới Gartier ra thế giới bên ngoài.

Gartil năm nay 55 tuổi và các cầu thủ của anh ta không nổi tiếng, nhưng anh ta đã chơi trong đội Viễn Đông của Liêu Ninh, Trung Quốc. Gartill bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 1999, nhưng anh chỉ là huấn luyện viên đội lần đầu tiên vào năm 2010. Vào thời điểm đó, San Etian đã sa thải Pralan và mời Ertier đảm nhận vị trí của mình. Năm 2017, Galtier chính thức huấn luyện RIP. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành Champions League trong ba năm liên tiếp và giành chức vô địch Ligue 1 từ Greater Paris trong mùa giải 2020-2021. Anh ấy đã bắt đầu huấn luyện Nice mùa trước, và dẫn dắt đội lên vị trí thứ năm trong Liên đoàn Ligue 1 và kết quả của người chạy Cup French -up.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI