Cầu thủ bóng đá quốc gia Emirates Mua hàng trở lại

Sau khi kết thúc vòng bảng Asian Cup, các phương tiện truyền thông đã phá vỡ lịch trình của đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, họ đã lên lịch vé máy bay vào ngày hôm sau sau trận chung kết. Trong trận chung kết, ít nhất ba hoặc bốn cuộc thi định vị vị trí thứ ba.

Nhưng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã ở đó. Khi họ bước vào và bốn người, họ thua Iran với 0-3 và họ không đủ điều kiện để chơi một trận đấu định vị. Tình hình bên ngoài cũng dẫn đến những thay đổi trong hành trình. Đội bóng đá quốc gia đã phải thay đổi dấu hiệu trước và trở về Bắc Kinh bằng chuyến bay gần đây.

Vào ngày này, một số phương tiện truyền thông đã đưa các cầu thủ trở về Trung Quốc trong một số trò chơi. Từ các bức ảnh, biểu hiện của họ rất trang nghiêm, nhưng mọi người đều thực sự rất nhiều, và tất cả họ đều là những cái tên nổi tiếng. Đầy thu hoạch.

Liu Yiming và thủ môn Zhang Lu đang nói về những gì sắp mất bóng. Liu Yiming mặc một chiếc áo khoác Fendi, và Zhang Lu đã mang theo rất nhiều hàng năm mới. Một túi mua sắm ở UAE rất mắt.

Yu Hanchao đã thay thế trong vài phút Cup châu Á này, và sau đó anh ta không thể chơi do chấn thương. Mặc dù anh ấy chơi ít hơn, hành lý của anh ấy là nhiều nhất. Một hộp lớn cộng với 3 túi và 2 túi mua sắm, tôi không biết nó được đóng gói bên trong cái gì. Zhao Xuri được đưa vào túi bằng cả hai tay. Hành lý của anh ấy đã kiểm tra lại trước?

Đầu của Jin Jingdao là con mắt nhiều nhất. Những chiếc mũ của gia đình Paris và vali của Supreme, đều là những hàng hóa sang trọng trong thương hiệu Tide.

Zhang Thành phố, bản chất của con người, cúi đầu chơi với điện thoại di động, và hành lý của anh ta cũng rất nhiều. Sau khi xem những bức ảnh của các cầu thủ trở về Trung Quốc, nhiều người hâm mộ không thể không trêu chọc: Đây là nơi chơi ở nước ngoài, rõ ràng sẽ ra nước ngoài để mua hàng năm mới. Nhân tiện, họ chơi Cup châu Á.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI