Munios ra khỏi lớp!Chương trình khuyến mãi Premier League Malaysia dự định sẽ Ranley

Các quan chức của Watford tuyên bố rằng họ tuyên bố rằng huấn luyện viên của đội Munios đã ra khỏi lớp, và sau khi Munios kết thúc lớp học, Waterford cũng bắt đầu tìm thấy huấn luyện viên mới, và họ được liên kết với nhiều huấn luyện viên cùng nhau, huấn luyện viên mà họ hy vọng nhất sẽ mời làCựu huấn luyện viên của Leicester City Lamineli, và họ cũng bắt đầu liên lạc với huấn luyện viên người Ý.Nhiều người hâm mộ cười với Watford.Miracle, giúp Waterford giành chiến thắng ở Premier League?

Sau khi Watford tuyên bố Menios để ra khỏi lớp, chuyên gia chuyển nhượng của Ý Dimzio đã phá vỡ tin tức rằng Watford đã liên lạc với Ranley và hai bên đang đàm phán. Renry muốn gia nhập Watford, anh ấy sẽ trở lại Premier League, và huấn luyện viên người Ý đã bỏ lỡ trải nghiệm huấn luyện của Premier League rất nhiều. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Mourinho đã kêu gọi Renry chọn một đội Texa để huấn luyện, nhưng bây giờ có vẻ như người đẹp trai cũ vẫn không thể chờ đợi, và Premier League có thể trở thành mục tiêu tiếp theo của anh ấy.

Nhiều người hâm mộ đã trêu chọc Watford và nghĩ rằng họ cũng có một chức vô địch. Trên thực tế, Watford thực sự giống với Lester City được huấn luyện bởi Renley lúc đầu. Cả hai đội đều là vì hồ sơ kém và cuối cùng đã chọn thay đổi huấn luyện viên. Đồng thời, cả hai đội đều mạnh mẽ, nhưng huấn luyện viên không có một đội điều chỉnh tốt. Tất nhiên, thành phố Leicester không nói nhiều. Ngoài ra còn có một số lượng lớn Salle và Fleche trong đội Waterford hiện tại. Người chơi với thực thi chiến thuật mạnh mẽ. Đồng thời, họ gặp phải sự tái thiết của Người khổng lồ. Vào thời điểm đó, nhiều người khổng lồ đã được xây dựng lại để giành chức vô địch Lester City. Hiện tại, Manchester United và Arsenal đang tái thiết, Tottenham bắt đầu rơi trực tiếp, và sự thống trị của Manchester City và Liverpool cũng đã bị từ chối. Rơi, điều này tương tự như thế nào.

Tất nhiên, mặc dù Watford có sức mạnh, nhưng không thể giành chức vô địch. Tuy nhiên, Raneli là người có thể tạo ra phép lạ. Tôi không biết anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng nào nếu anh ấy thực sự đến huấn luyện viên Watford? Nếu anh ta thực sự có thể dẫn Watford giành chức vô địch, thì anh ta thực sự có thể được gọi là người đầu tiên phục vụ. Rốt cuộc, ngay cả huấn luyện viên như Ferguson, Mourinho và Guardiola cũng không thể làm điều này!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI