Muntefolon không đủ khả năng, thật khó để ông 100 triệu bảng là Guardiola

Vòng đầu tiên của Manchester United Lipu Europe đã bị đánh bại trong vòng đầu tiên.Thật trùng hợp, ba tay súng hàng đầu tại Premier League, Manchester City và Tottenham Champions League đã ghi cả ba điểm;Làm thế nào tôi nên nhìn vào các kết quả trên?Cảm giác nổi bật mà Guardiola đã làm hết sức mình, nhưng hầu hết các cầu thủ nước Anh không thể nói về nhiều điểm nổi bật bất kể hành vi phạm tội và phòng thủ.Tinh chất tinh chất bản chất tinh chất

Huấn luyện viên Tenghag quan tâm, được sắp xếp cho Union Cup châu Âu đầu tiên cho Ronaldo trong mùa giải mới

Sức mạnh của Sevilla v Royal Society đến tận La Liga là gì? Tôi sợ rằng những người hâm mộ có một chút thông thường thực sự coi thường câu hỏi quá đơn giản này. Tuy nhiên, trong bối cảnh lịch trình chơi châu Âu đã diễn ra đầy đủ trong tuần này, Premier League, người đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp, đang ngồi ở nhà ở nhà, và nhà vô địch bảo vệ Manchester City đã đưa Vua của UEFA Cup 4: 0.

Sắp xếp ngẫu nhiên bốn cuộc tìm kiếm và kết hợp chiến đấu ở Premier League+La Liga ở trên, bạn có thể gửi rất nhiều chủ đề thú vị-vì đội của Guardiola khá ổn định trong tỷ lệ dòng chảy kỹ thuật?

Các phương tiện truyền thông Anh đã cười và nói rằng Mahrez hoàn toàn là người chơi mẫu Guardiola.

Xấu hổ-Tôi muốn nói rằng nó không dễ để yêu bạn. Hệ thống độc đáo của Guardiola trông đẹp nhưng rất khó để bắt chước.

Thật vậy, hầu hết thời gian và huấn luyện của cầu thủ Guadiola đã chơi cho La Liga Barcelona trong những ngày đầu huấn luyện, ảnh hưởng lâu dài và tiếp thu dinh dưỡng phong phú, cùng với tài năng và nỗ lực cá nhân, đã tạo ra một loạt các khái niệm kỹ thuật và chiến thuật màu xanh lam về Công nghệ cá nhân đầu tiên của người chơi phải xuất sắc, và sau đó là một bàn chân trái hơi kỳ lạ.

Tuy nhiên, đây chỉ là một góc của bề mặt Iceberg để vẽ một điều nhỏ cho những người khổng lồ bóng đá châu Âu với bóng đá lục địa tài chính mạnh mẽ. Nếu đó không phải là ảnh hưởng của thanh kiếm của chính Guardiola, thì nó không nên thái quá.

Nhìn lại quá khứ, Jue Ferguson cũ hối hận vì đã không khăng khăng rằng ký hợp đồng sớm với Jaguadiola

Do đó, không cần thiết phải đề cập rằng Ferguson lớn tuổi, người đã ở quá xa, là lạc quan nhất về quá khứ trong sự kế vị của Guardiola. Ông bí mật khuyến khích đội bóng Premier League chuyển đổi sang vở kịch nâng cao châu Âu (như bóng đá Latin được đại diện bởi Tây Ban Nha).

Những người hâm mộ của Fanfan, những người đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của Manchester United chống lại Câu lạc bộ Hoàng đế đêm qua cho thấy dù có bao nhiêu thời gian và liên tục đập phá tiền, Quỷ đỏ hay Breaked Break Pass 45 độ được đe dọa một chút theo đuổi theo theo lời Kiêu cầu để so sánh Manchester City nói về nội dung kỹ thuật, không có khoảng cách ngắn trong kho vũ khí của Arsenal, người vừa vượt qua,.

Là cốt lõi của tiền vệ đội, Munte ở quá xa Modric

So sánh-Chelseaunte được coi là một kho báu, Fuden nhanh nhẹn hơn, nhưng chỉ giữa Manchester City chỉ nằm giữa lực lượng chính hoặc thay thế

Không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ người Anh thích một cây cầu cứng và những con ngựa cứng tương tự như Newcastle hoặc Liz. Có bao nhiêu mục tiêu bị mất trong backcourt, và loại cú đá truyền thống này đặc biệt phổ biến trong Giải vô địch Anh cấp thấp--Tit, bạn cũng có thể hiểu tiền vệ trẻ tuổi ưu tú triển vọng nhất Manchester City Fuden+Blue Arm Munte ở Anh. Mặc dù nó đắt tiền, nhưng nó chỉ có thể chạy, nhưng kỹ năng cá nhân của anh ấy khá trung bình.

Nếu Alda đẹp trai của tay súng đóng vai Real Madrid, người đã xuống nước, anh ta đã từ bỏ Erdao, và rõ ràng là tốt hơn là sức mạnh sáng tạo tỏa sáng.

Guardiola quá buồn cười.

Hơn nữa, tại sao Guardiola sẵn sàng bị truyền thông cười hay không buông ghế Batfield B? Bởi vì mắt thường cho thấy người đàn ông nhỏ bé Bồ Đào Nha trong mùa giải mới đã biến Tide ít nhất hai lần.

Bạn phải biết rằng vẫn còn sự cạnh tranh khốc liệt theo thứ tự và vị trí của Form B và Fudden, nhưng trước đây đã có vũ khí của Guardiola để bẻ khóa thùng sắt của đối thủ.

Sau đó, một lần nữa, Manchester City rõ ràng không tương đương với nước Anh-phương tiện truyền thông Anh tuyệt vọng ủng hộ rằng Fuden Khandang là người. Đó là người dám hy sinh lợi ích của câu lạc bộ theo cách tương tự.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI