Mur, người gần như nhập tịch, đang viết huyền thoại dân sự ở Cúp châu Âu

Trong vòng đầu tiên của Nhóm A châu Âu A, với Muer đã ghi bàn ở mức đầu phút thứ 74, xứ Wales đã buộc 1: 1 với một kẻ thù mạnh mẽ Thụy Sĩ để có được điểm đầu tiên của Cup châu Âu này.

Sau trận đấu, cái tên Moore được nhiều người hâm mộ Trung Quốc đề cập. Hóa ra Mul là người Trung Quốc thế chấp thứ tư. Anh ta có những vụ bê bối với các đội Guoan và Jiangsu Bắc Kinh, và thậm chí còn tiếp cận quyền công dân ở Trung Quốc, nhưng cuối cùng, anh ta không thể hiểu được vì nhiều lý do.

Mặc dù anh ấy đã thất bại trong việc nắm tay với đội bóng đá quốc gia, bạn có thể thấy một ngôi sao Trung Quốc như vậy để chiến đấu với Cúp châu Âu, điều này cũng có thể làm giảm bớt sự hối tiếc trong trái tim của người hâm mộ Trung Quốc.

Mặc dù có người gốc Trung Quốc, nguồn hồi cứu đã đến thế hệ thứ tư, vì vậy Moore trong những ngày đầu của sự nghiệp không có nhiều liên lạc với Trung Quốc. Mur có một mối quan tâm mạnh mẽ đến bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã ra mắt trong hệ thống đào tạo Tukui Lianyan địa phương. Mãi đến năm 12 tuổi, ông mới đầu tư vào các vị thánh Paneton của Liên đoàn bóng đá quận Nandvin.

Vào tháng 7 năm 2012, Moore đã chấp nhận Câu lạc bộ Thành phố Truelo ở Liên đoàn Nam Anh và chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do khó khăn của câu lạc bộ, rất khó để Moher có đủ không gian phát triển. Trong vòng chưa đầy nửa năm, anh chuyển sang đội bóng đá của Dolhetast Town và ghi được 20 bàn thắng trong mùa giải hoàn hảo. Chú ý trong thị trấn Vir.

Với một màn trình diễn tốt ở thị trấn Dortchel, Mur chỉ đọc lại thị trấn John vào tháng 7 năm 2013. Mur đã đến một cấp độ cao hơn của sân khấu đã không thực hiện được, nhưng đã thể hiện đầy đủ phong cách của trung tâm truyền thống của Anh. Anh ta không chỉ có thể chơi một điểm tựa ở phía trước, anh ta còn là một bậc thầy tốt của cuộc bao vây. Sự kiện này đã chơi 50 lần và ghi 7 bàn.

Từ quan điểm dữ liệu, Moore không phải là một tiền đạo mà điểm số. Nhưng nếu đó là vai trò chiến thuật, Moore là một nhân vật đáng chú ý ngay cả ở giải đấu 5 của cấp độ thi đấu. Kể từ đó, anh đã chơi cho người Viitians Na Uy, Rừng xanh của Anh, và trở lại một thời gian ngắn về đội bóng quê hương Tuo Kuilian và ghi 5 bàn sau 4 trận.

Sự nghiệp của anh ấy đã tích lũy trải nghiệm bóng đá của Mour với các phong cách khác nhau, và đã tăng tốc độ hòa nhập của anh ấy vào bầu không khí chiến thuật của đội đáng kể. Trong giai đoạn này, IPSVIC Champions League của Anh theo sau Murm và chính thức ký nó vào tháng 1 năm 2017.

Do cuộc thi khốc liệt, Mur đã được thuê cho Rosetham United trước mùa giải 17-18. Anh ấy đã ghi 13 bàn sau 20 trận ở đó, với trung bình 0,65 bàn mỗi trận.

Hiệu quả mục tiêu cao của Moore đã thu hút sự chú ý của Barnesley, người bị mắc kẹt trong khu vực xuống hạng vào thời điểm đó. Để cải thiện sức mạnh của tiền tuyến, Barnesley đã giới thiệu MUR vào tháng 1 năm 2018. Mặc dù cuối cùng, anh đã không giúp được đội ở trên vương miện Anh, nhưng Mur vẫn trao hơn 20 dữ liệu tốt của 4 trận đấu và 4 hỗ trợ trong 20 trò chơi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI