Murich muốn đào tạo thanh niên đối mặt với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

Murich đã phát sáng vào mùa xuân thứ hai ở Yongchang, Shijiazhuang. Ông có cảm xúc sâu sắc ở Trung Quốc ở Trung Quốc trong nhiều năm. Trong cuộc phỏng vấn truyền thông, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chơi một giải đấu chuyên nghiệp trong một vài năm. , Đừng kiếm được lợi nhuận cho mục đích giúp đỡ bóng đá Trung Quốc. Mulic đã giành được sự tôn trọng của cư dân mạng Trung Quốc. Ngay cả khi điều này chỉ là lịch sự, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không nhấn mạnh ý tưởng tăng đào tạo thanh thiếu niên. Chỉ mất gần ba mươi năm để tìm một huấn luyện viên nước ngoài cho đội bóng đá quốc gia. Sau khi tôi thấy rằng sau khi thử thủ lĩnh vô địch World Cup của các lục địa, mức độ bóng đá Trung Quốc không chỉ không được cải thiện mà còn từ chối. Vì vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiểu rằng đó không phải là huấn luyện viên hay cầu thủ. Vì người chơi không hoạt động, nó sẽ được nhập tịch bởi người chơi ở nước ngoài. Chu kỳ của khóa đào tạo thanh niên này là quá dài. Ít nhất mười năm, một thế hệ quan chức đã nghỉ hưu, và tài năng đã không xuất hiện. Điều này không thể được thực hiện. Tinh chất đào tạo thanh niên được trao cho người dân để làm điều đó. Tuy nhiên, người ta không mong đợi rằng các cầu thủ và huấn luyện viên cơ sở của Trung Quốc đã không chiến đấu vì nó. Họ không làm bóng đá Trung Quốc. Bây giờ họ sẽ xóa đói giảm nghèo từ người nước ngoài đến công nghệ. Nói về những người nước ngoài tham gia đào tạo thanh niên ở Trung Quốc, họ phải đề cập đến một cầu thủ Nhật Bản. Người chơi Nhật Bản rất hiếm trong Super League. Cho đến năm 2011, Super League đã giới thiệu cầu thủ đầu tiên của Nhật Bản. Các cầu thủ vẫn ở Trung Quốc, và nửa sau của cuộc đời sẽ luôn bắt nguồn từ Trung Quốc. Anh ấy đang đào tạo thanh niên! Tu luyện người chơi Trung Quốc! Anh ta là Ledshan Xiaozhi, một siêu nhân trong đội Thâm Quyến.

Vào năm 2010, Leshan Xiaoshi, người đang ở trên ba mũi tên của Hiroshima, để người đại diện giới thiệu mình cho một giải đấu mà không có cầu thủ Nhật Bản. Người đại diện đã sắp xếp anh ta đến Nga, nhưng không mất nhiều thời gian để Leshan trở lại. Sau đó anh quyết định đi đến Trucia. Trucia là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nhật Bản trước đó. Vào thời điểm đó, anh ấy đang huấn luyện Đội Kim cương đỏ Thâm Quyến. Sau ba năm ở Thâm Quyến Red Diamond, Leshan Xiaozhi đã treo giày vào cuối năm 2013. Tôi bắt đầu công việc đào tạo thanh thiếu niên, nhưng tôi không mong đợi điều này sẽ hơn 6 năm. Khi anh ấy nghỉ hưu, anh ấy có cơ hội gia nhập đội huấn luyện của đội Thâm Quyến, nhưng anh ấy đã chọn bắt đầu một trại huấn luyện bóng đá tên là Leshan Football. Leshan Xiaozhi đã ở Trung Quốc gần mười năm. Anh ấy hoàn toàn hiểu những khó khăn của môi trường bóng đá Trung Quốc. Ông cũng đã tạo ra một nơi rõ ràng là khác với trường bóng đá Trung Quốc. Tại thời điểm này, bạn phải ngưỡng mộ người Nhật có chủ ý này. Trước hết, trong đào tạo bóng đá trẻ Trung Quốc, những người lo lắng nhất, hỗn loạn và ảnh hưởng đến việc giảng dạy, hoặc những người có thể đóng vai trò tương tự như huấn luyện viên, câu trả lời là cha mẹ. Leshan Xiaozhi thường xuyên quay nội dung đào tạo vào video trên phương tiện truyền thông. Các bậc cha mẹ đã rõ ràng trong nháy mắt và dễ dàng 10.000 cho Leshan và con cái của họ.

Thứ hai, nếu bạn muốn tuyển dụng nhiều sinh viên hơn, ngưỡng không thể quá cao, nghĩa là các khoản phí không thể cao.Ban đầu, Leshan không kiếm được tiền.Tôi thực sự muốn kiếm tiền.Vì vậy, tôi chỉ có thể tìm thấy tài trợ.Leshan tìm thấy các nhà sản xuất Nhật Bản, và đồng phục bóng, bóng, vv đều được tài trợ bởi Nhật Bản.Điều này mang lại cho bóng đá Leshan của anh ấy một hệ điều hành lành tính.Hiệu trưởng của một trường bóng đá tìm thấy các mối quan hệ ở khắp mọi nơi.Đối với sự phát triển của trường, để tạo ra các điều kiện đào tạo tốt hơn cho trẻ em, bạn có thể hiểu mức độ dễ dàng của Leshan.Sự cống hiến này cho đào tạo thanh niên là xứng đáng với Trung Quốc.Mọi người học hỏi.Trong cuộc thi thanh niên Thâm Quyến trong những năm gần đây, bạn thường có thể thấy các cầu thủ trẻ của Leshan đang vật lộn trong trận chung kết.Trong một vài năm, bạn có thể thoát khỏi một số cầu thủ chuyên nghiệp từ bóng đá Leshan.Phải mất hơn mười năm để đạt được.Người Nhật làm điều đó từng bước ở Trung Quốc.Liệu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có sự kiên nhẫn này.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI