Musia LA sẽ làm phong phú cho đội Đức và tôi mong chờ thành công của chúng tôi ở Cúp châu Âu

Musiala sẽ sớm trở thành đồng đội quốc gia của bạn.Bạn nghĩ gì về anh ta?

Tôi thực sự rất vui khi có quyết định này.Trên thực tế, anh ta có thời gian để lắng nghe những suy nghĩ bên trong của mình, và tình huống này sẽ không xảy ra thường xuyên.Trận chiến cho đất nước thực sự là một vinh dự.Tôi rất vui vì anh ấy nghĩ về và lắng nghe trái tim mình một cách cẩn thận.Đối với chúng tôi, điều này sẽ làm phong phú thêm đội Đức.Anh ấy cho thấy anh ấy có thể phát triển thành một người chơi xuất sắc.

Mùa này, anh ấy đã ghi được một số quả bóng quan trọng, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hỗ trợ anh ấy, thúc đẩy anh ấy đạt được tiến bộ, và để anh ấy đạt đến đỉnh cao. Anh ấy rất hợp với chúng tôi, và anh ấy rất vui khi đưa ra lựa chọn như vậy.

Nhiều đồng đội câu lạc bộ của bạn là người Pháp. Bạn có phải gặp họ ở Cúp châu Âu không?

Thành thật mà nói, không. Chúng tôi có rất nhiều thứ để hoàn thành ở Bayern bây giờ và trò chơi rất thường xuyên. Chúng tôi chỉ xem xét đối thủ tiếp theo. Tôi đã không nói chuyện với họ về Cup châu Âu.

Làm thế nào để bạn đánh giá cơ hội của Đức ở Cúp châu Âu?

Chúng tôi hiện đang ở trong một tình huống khó khăn, đó không phải là một bí mật. Chúng tôi muốn trải qua giai đoạn chuyển tiếp, nhưng nhiều lý do đã gây ra những trở ngại cho giai đoạn chuyển tiếp. Điều này làm cho chúng tôi rất khó khăn. Đó là điểm thấp nhất chống lại Tây Ban Nha. Chúng ta cần tìm cách giải quyết nó. Tuy nhiên, đội hình của chúng tôi vẫn rất mạnh mẽ và chúng tôi có lý do để mong chờ một Cup châu Âu thành công.

Làm thế nào để nhóm Đức thành công?

Điều quan trọng là tìm thấy một đội hình ổn định, điều này rất khó khăn cho huấn luyện viên. Có nhiều chấn thương, và người chơi bị mất do vương miện mới, và không có nhiều trò chơi và đào tạo. Chúng tôi hầu như không có lớp đào tạo. Tôi không biết chúng ta có thể chiến đấu với cùng 11 người như thế nào. Có rất ít. Chúng ta phải hiểu nhau, tìm hiểu điểm mạnh của nhau và cân bằng điểm yếu của nhau. Đây là chìa khóa cho sự thành công của mỗi đội. Điều này sẽ không được chơi đầy đủ cho đến khi châu Âu Cup. Chúng tôi phải đảm bảo rằng nhóm có trình độ, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó.

Làm thế nào để xem vai trò của bạn trong Cup châu Âu?

Lý tưởng nhất, tôi hy vọng sẽ đá Cup châu Âu ở Bayern. Đây là những gì tôi muốn nói. Tôi cần tìm một đội ngũ ổn định để dẫn chúng tôi tiến về phía trước. Sau đó, bạn sẽ biết bạn cần ai và những gì bạn cần. Khi chúng tôi xác định điều này, nhóm của chúng tôi có khả năng này.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI