Ngay khi đội bóng rổ nam Trung Quốc tan rã, nó đã được tái hiện!

Nhân dịp người dân của người dân trên khắp đất nước và chia sẻ lễ hội mùa xuân, chàng trai trẻ của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã vội vã đến địa điểm đào tạo Thượng Hải sau giai đoạn thứ hai của Liên đoàn trong nước vừa kết thúc giải đấu nội địa, và bắt đầu Chuẩn bị sơ bộ của vòng loại Cup Asian Qatar. Khi đội bóng rổ nam Trung Quốc đã sẵn sàng đến Qatar vào ngày đầu tiên của năm mới, Liên đoàn bóng rổ châu Á đến từ tin tức rằng nó bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh địa phương của Qatar và tất cả các cuộc thi địa phương ở địa phương Khu vực sẽ bị hoãn hoặc hủy bỏ. Tất nhiên, nó cũng bao gồm đội bóng rổ nam Trung Quốc B. Một sự thay đổi như vậy cũng khiến đội huấn luyện bóng rổ nam Trung Quốc mất cảnh giác. Đội ngũ huấn luyện chỉ có thể đi nghỉ cho các cầu thủ tham gia khóa đào tạo, và sắp xếp cho mọi người trở về với gia đình để chia sẻ cuộc hội ngộ với gia đình họ.

Tuy nhiên, hành động này của Liên đoàn bóng rổ châu Á thực sự là một chút không thể hiểu được, hoặc sự sắp xếp của họ rõ ràng là một chút vô đạo đức. Đội bóng rổ nam Trung Quốc vừa từ bỏ thời gian còn lại và từ bỏ những cầu thủ có cơ hội đoàn tụ lễ hội mùa xuân và cuộc hội ngộ gia đình. Giám đốc điều hành Asian FIBA, Hagisan, công khai tuyên bố rằng bước tiếp theo của sơ bộ châu Á đã được phát hành. Đó là một phần của vòng loại Cup Philippines trong vòng loại Cup Philippines. Tất nhiên, sự cạnh tranh của đội bóng rổ nam Trung Quốc B, và trò chơi của một nhóm khác sẽ được sắp xếp tại Lebanon. Mặc dù không có thời gian thông báo trực tiếp, nhưng từ thông tin được tiết lộ bởi Hagilian, trò chơi sẽ được xác định sau 10 ngày.

Theo cách này, nó thực sự đã cho Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và đội bóng rổ nam Trung Quốc mất cảnh giác. Đồng thời, nó cũng gây ra một số thay đổi mới trong CBA League và thậm chí thay đổi này có thể ảnh hưởng đến chức vô địch chiến thắng của giải đấu CBA cuối cùng. Rốt cuộc, lịch trình CBA được sắp xếp trước đó dựa trên tình hình dịch bệnh, cũng như cuộc thi liên lục địa của đội bóng rổ nam Trung Quốc, và thời gian chuẩn bị và thời gian của trận đấu Olympic. Ngày nay, sự điều chỉnh này sẽ phá vỡ đàn ông Trung Quốc. Toàn bộ nhịp điệu chuẩn bị của rổ cũng sẽ được giới thiệu cho nhân viên của mỗi đội và những người chơi bị thương sẽ có tác động lớn hơn.

Nói cách khác, đội bóng rổ nam Trung Quốc đang phải đối mặt với sự tan rã, và nó sẽ sớm được tái hiện. Và sau khi vòng loại Cup châu Á tuyên bố hoãn lại, Hiệp hội bóng rổ đã trả lời càng sớm càng tốt để chuẩn bị thời gian của giai đoạn thứ ba từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 3. Đối mặt với tình huống sắp bắt đầu vào tháng 3, một khi Liên đoàn CBA bắt đầu trước, các sơ bộ châu Á sẽ được thực hiện đồng thời, điều này chắc chắn sẽ khiến hiệp hội bóng rổ rơi vào tình trạng khó xử. Sắp xếp những cầu thủ giỏi nhất tham gia vào vòng loại Cup châu Á. Kết quả của các đội nơi các cầu thủ được đặt có thể bị ảnh hưởng và thậm chí thay đổi toàn bộ mô hình vô địch của CBA. Nếu hiệp hội bóng rổ không sắp xếp những cầu thủ giỏi nhất tham gia vòng loại Cup châu Á, nó có thể ảnh hưởng đến kết quả của đội bóng rổ nam. Hãy để hồ sơ của họ trên lĩnh vực quốc tế xấu đi.

Nói chung, Liên đoàn bóng rổ châu Á đột nhiên đưa ra quyết định, và sau đó nhanh chóng thay đổi công việc, nó thực sự có vẻ không đủ chuyên nghiệp. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc do Yao Ming dẫn đầu luôn phản ứng với các sự kiện khẩn cấp khác nhau càng sớm càng tốt và hiệu quả làm việc rất cao. Khả năng làm việc không thể so sánh và tình trạng của hai bên đã khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc và toàn bộ vấn đề lựa chọn của CBA League phải đối mặt với sự lựa chọn, và họ cũng mang đến một loạt các tác động mới. Ví dụ, đội bóng rổ nam Liêu Ninh muốn ký vấn đề của Ferg, cũng như vấn đề viện trợ nước ngoài thứ ba, vấn đề của đội bóng rổ nam Quảng Đông đang chờ đợi sự trở lại của Yi Jianlian, vấn đề của đội bóng rổ nam Tân Cương và Clark, và như vậy. Ngoài ra, các cầu thủ của đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng phải đối mặt với một quá trình như vậy từ nới lỏng đến chặt chẽ, chặt chẽ đến lỏng lẻo, và sau đó tái hiện. Nó chắc chắn là quá trình điều chỉnh liên tục của trạng thái này. Trường hợp. Tuy nhiên, sự quyến rũ lớn nhất của thể thao là sự không chắc chắn của nó, và những khó khăn này cũng có thể mang lại sức sống mới cho đội bóng rổ nam Trung Quốc trong máng.

Tại đây, chúng tôi chỉ mong chờ Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, bao gồm đội bóng rổ nam Trung Quốc và toàn bộ CBA League. Nó bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi ngày của vòng loại Cup châu Á và thay đổi trong địa chỉ trò chơi. Chúng tôi cũng tin rằng Chủ tịch Yao Ming và đội bóng rổ nam Trung Quốc, đội huấn luyện do huấn luyện viên du Feng, cũng như các cầu thủ đội bóng rổ nam mới do Han Dejun, Guo Ailun, và Wu Qian dẫn đầu, chắc chắn có thể tìm thấy đúng cách Để giải quyết tất cả các vấn đề họ gặp phải.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI