Ngay khi đội bóng đá quốc gia được thăng cấp lên top 12, con đường đến Qatar đã gặp phải một tiếng sét rõ ràng

Người ta ước tính rằng nhiều người hâm mộ đã không mong đợi rằng các sơ bộ bốn lần của Lippi chỉ đạt được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và mở đầu vào top 12 của đội bóng đá quốc gia.Tuy nhiên, sau khi huấn luyện viên bản địa Li Tie đã nhậm chức, trận chiến thứ 4 và 4 JIE đã ghi được 12 điểm, và họ đã được thăng cấp lên top 12 trước.Tiếp theo, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là làm thế nào để đến Qatar từ top 12, nhưng đội bóng đá quốc gia chỉ tiến lên top 12, và trên đường đến Qatar, nó đã gặp phải một tiếng sét rõ ràng.Lần này, người ta ước tính rằng Evergrande sẽ mang nồi một lần nữa!

Mặc dù đội bóng đá quốc gia dẫn đầu bởi Li Tie đã đạt được 4 chiến thắng liên tiếp, nhưng nó không hạnh phúc. Rốt cuộc, đội có đội bóng đá quốc gia được đặt, 4 đội còn lại yếu. Syria là đội duy nhất mạnh hơn một chút, nhưng trong vòng đầu tiên, chúng tôi đã thua trận. Mặc dù vòng thứ hai đã thắng 3-1, nhưng nhiều đối thủ đã không xuất hiện. Trò chơi giữa Guam, Maldives và Philippines là bình thường, vì vậy chiến thắng không hạnh phúc. Đồng thời với chiến thắng, chúng ta phải thấy một số thiếu sót của bóng đá quốc gia. Ngoài Wu Lei, nơi có năm giải đấu lớn trong đội bóng đá quốc gia, còn có những cầu thủ nhập tịch Exsson, Fisan, Alan, v.v. Có thể nói rằng tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia không phải là người đứng đầu ở châu Á, nhưng nó có thể được coi là hàng đầu. Mặc dù Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai đã có một sai lầm thấp trong trận đấu với Syria, họ không thể đánh giá rằng họ là các nhóm hậu vệ trung tâm không đủ tiêu chuẩn. Vị trí chính của Zhang Lin là chính quyền. Đó là Li Tie khăng khăng đòi cho anh ta chơi với Jiang Guang. Cả Jiang Guang và Zhang Linxuan đều có thể lực tốt, và đối mặt với bất kỳ đội nào ở châu Á sẽ không rơi xuống. Thay vì lo lắng về dòng người bảo vệ, đó là những người bảo vệ trái và phải. Họ không có điều kiện để tấn công và phòng thủ, nhưng chúng không quá lớn. Điều duy nhất để lo lắng là tiền vệ! Sau 4 trận đấu, tất cả chúng tôi đều thấy rằng tiền vệ và khu vực phía trước và phía sau đã bị ngắt kết nối và không có ý nghĩa xếp lớp. Li Tie đã giao trách nhiệm tấn công tổ chức cho Zhang Dianzhe, nhưng rõ ràng anh ta không thể chịu được nhiệm vụ nặng nề. Sau một vài trận đấu, cảm giác tồn tại của Zhang Xianzhe là không đủ. Về cơ bản không có đóng góp cho tổ chức của tổ chức. Hình phạt chính của quả bóng định vị khiến mọi người chỉ muốn nói lời thề. Wu XI hiện được định nghĩa là eo sau phòng thủ, và mối đe dọa của việc chèn trước đã biến mất.Hao Junmin không có nhiều thời gian vì tuổi tác và chấn thương.Bóng đá quốc gia ngày nay cần một chỉ huy tiền vệ, người thực sự có thể kết nối cuộc tấn công bóng đá quốc gia.Chỉ huy này là tốt nhất để giải quyết vấn đề tại thời điểm quan trọng.

Khi đội bóng đá quốc gia về cơ bản bị khóa trong 12 địa điểm hàng đầu, có tin tức rằng hiệp hội bóng đá đã nằm trong top 12 của hiệp hội bóng đá, chủ yếu là do các cầu thủ nhập tịch của Caldk, Dai Weijun và Gaulta.Việc nhập tịch của Caldek và Dai Weijun về cơ bản không có vấn đề gì, chủ yếu là vì Gaunt có thể gây rắc rối.Khi người hâm mộ suy đoán liệu hiệp hội bóng đá có thể tự nhiên liệu hóa Gaunt hay không, nó đã nhận được tin tức về Thunderbolt.Cuộc tranh luận của Zhu Yi tiết lộ rằng danh tính và điều kiện của Gaurat để chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia phải đợi đến năm 2023, nghĩa là World Cup tiếp theo.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI