Ngay khi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia dẫn đầu đội, tôi đã nhận được một tin xấu

Một vài ngày trước, theo công bố truyền thông trong nước, sau những ngày đào tạo này, nhà nước và hiệu suất tổng thể đã cho thấy một xu hướng đi lên toàn diện. Tuy nhiên, huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Yang Kovich, không hạnh phúc. Bởi vì đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã gặp rắc rối vì chấn thương trước khi chơi ở Cup Đông Á. Niu Ziyi, hậu vệ của Yangkovic, đã hoàn toàn bỏ lỡ Cup Đông Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Niu Ziyi là một người bảo vệ rất mạnh mẽ có thể chơi nhiều vị trí.

Ngôi sao này từ Songshan, Henan, có thể đá lưng trái, trung vệ và eo lưng trên sân. Niu Ziyi thuộc về lãnh đạo của 99 khóa đào tạo thanh niên ở Trung Quốc. Không lâu trước khi anh được thăng cấp đội đầu tiên của Longmen, Songshan, Henan. Huấn luyện viên Henan Songshan Longmen Harveil mạnh dạn thăng cấp Niu Ziyi, cho phép anh ta giải quyết lực lượng chính sau đội. Cơ hội dành cho những người được chuẩn bị, cũng phù hợp để đặt câu này cho Niu Ziyi.

Sau khi Niu Ziyi đá khởi đầu đầu tiên tại Cổng Dragon Songshan ở Henan, anh ta đã cho thấy anh ta rằng anh ta có thể tấn công và bảo vệ. Niu Ziyi không chỉ có một màn trình diễn nhỏ giọt ở cuối phòng thủ của đội Hà Lan, mà còn có khả năng chộp lấy cánh cửa ở đầu tấn công. Nhiều người hâm mộ Henan lạc quan về anh ấy để tham gia vào đội tuyển quốc gia và trở thành lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia. Chỉ là vấn đề lớn nhất của NIU Ziyi là có quá nhiều chấn thương. Bất cứ khi nào Niu Ziyi sắp được no, anh ta luôn gặp rắc rối vì chấn thương.

Niu Ziyi chưa hoàn toàn thoát khỏi chấn thương ở Songshan Longmen, Henan. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Yang Kovic, đánh giá cao khả năng của NIU Ziyi và khăng khăng đòi cho anh đến đội tuyển quốc gia để đào tạo. Yangkovic hy vọng rằng Niu Ziyi có thể tổ chức một chương trình tốt để trở lại dòng trong thời gian đào tạo. Sự thật đã chứng minh rằng Yangkovic đã đánh giá thấp chấn thương của Niu Ziyi. Niu Ziyi đã không cải thiện đáng kể kể từ khi anh đến đội bóng đá quốc gia. Việc đào tạo cơ bản nhất ở trung tâm phòng thủ không thể được đảm bảo, vì vậy sau khi xem xét toàn diện, Yangkovic vẫn quyết định chịu đựng tình yêu. Yangkovic đã yêu cầu Niu Ziyi ở lại Trung Quốc và nhận được một cách đối xử toàn diện về hệ thống trước.

Niu Ziyi đã bỏ lỡ đất nước để chiến đấu chống lại Cup Đông Á, nhưng trên thực tế, tác động đến đội không phải là rất lớn. Bởi vì bản thân đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có thể chơi nhiều cầu thủ, chẳng hạn như Zhu Chenjie, Wu Shaocong và Jiang Shenglong có thể chơi vị trí này trong trò chơi. Ngoài ra, màn trình diễn của Jiang Guangai ở vị trí của đội bóng đá quốc gia là điều hiển nhiên đối với tất cả. Do đó, trong trường hợp này, Niu Ziyi thiếu Cup Đông Á, ít ảnh hưởng đến đội tuyển chọn đội bóng đá quốc gia. Người hâm mộ của Songshan Dragon Gate ở Henan hy vọng rằng Niu Ziyi có thể thoát khỏi chấn thương càng sớm càng tốt, bởi vì vai trò của anh ấy trong câu lạc bộ là không thể thiếu. Tôi mong chờ chương trình tốt đẹp về sự trở lại của nhà vua trong đội Henan càng sớm càng tốt, và một lần nữa mở ra đỉnh cao.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI