Ngay sau khi lệnh giới hạn tiền lương ra mắt, bóng đá quốc gia có thể xuất hiện ở cốt lõi

Phóng viên Chen Yong News, việc giảm lương thứ hai sắp được thực hiện. Kế hoạch xác suất cao là: 5 triệu nhân dân tệ trong giới hạn lương hàng năm của người chơi trong nước và 3 triệu euro tiền lương hàng năm của viện trợ nước ngoài. Để kết thúc này, nó cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi của những người truyền thông. Trước đây, Chen Yiyuan nói rằng mùa giải tới sẽ thực hiện các biện pháp tiếp theo và thực hiện giới hạn lương nghiêm ngặt hơn. Bây giờ tiêu chuẩn được phát hành, và tôi phải ngạc nhiên, bởi vì giới hạn lương trước đó là 10 triệu, và bây giờ nó bị cắt trực tiếp! Zhao Zhen nôn mửa: Hạn chế về tiền lương đối với Super League, lời mắng mỏ của hiệp hội bóng đá là sai! Về bản chất, chủ sở hữu của câu lạc bộ không có tiền nhiều như trong vài năm qua. Tôi thực sự muốn trả nhiều tiền hơn. Tại sao Hợp đồng Âm và Yang lại phát minh ra năm đó? Xu Jiang trả lời: Giúp tìm một bước cho câu lạc bộ không muốn đầu tư. Luôn có cách để có tiền.
Pan Weili đã viết: 1. Cựu chiến binh trên ba mươi tuổi về cơ bản đã bị đá; 2. 2. Thiếu niên dưới hai mươi tuổi bắt đầu xem xét tự mình ở nước ngoài. Ông Xiaolong tiếp tục đặt câu hỏi và đặt câu hỏi: Tiêu chuẩn đến từ đâu? Liệu tiêu chuẩn giới hạn tiền lương đã được các nhà đầu tư của mỗi câu lạc bộ công nhận? Việc thành lập Liên minh chuyên nghiệp được thúc đẩy và đẩy lại. Là đặt hàng giới hạn lương mới? Không thể đi bóng đá Trung Quốc vì các cầu thủ kiếm được quá nhiều? Không phải giới hạn lương vào thời điểm này, nó sẽ không làm rung chuyển nền tảng của đào tạo thanh niên? Ai muốn để đứa trẻ chơi bóng đá? Hãy để bạn vắt ra bong bóng thị trường, ai khiến bạn thậm chí còn ép dinh dưỡng thị trường? Chen Huaquan đã đặt câu hỏi: Tôi ủng hộ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nhưng tiền đề là bằng nhau. Tuy nhiên, vì những người chơi nhập tịch tham gia quốc tịch Trung Quốc, nó là cùng một tiêu chuẩn, không tham gia vào chuyên môn hóa.
Theo nghi ngờ của Chen Hua, chúng tôi đã so sánh những người chơi được trả lại. Giới hạn lương hàng năm của các cầu thủ trong nước là 5 triệu nhân dân tệ, và theo Financefootball đã phát hành cầu thủ có mức lương cao nhất của Super League 2020 Top15, người chơi trả lại tiền lương hàng tuần của Exsson là 210.000 euro. Nói cách khác, Ixsen có thể kiếm được 1,63 triệu nhân dân tệ trong một tuần. Là ngôi sao trong nước hàng đầu, Ixson chỉ mất 3 tuần để làm cho các đồng đội hàng đầu của đội tuyển quốc gia có lương một năm. Năm tới, chúng ta có thể thấy một cảnh như vậy, tất cả đều là những cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, nhưng thu nhập 3 tuần của một người tương đương với 1 năm!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI