Ngay sau lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia cũ ở nước ngoài, nó đã nhanh chóng giành được hỗ trợ đầu tiên

Vài ngày trước, trong một trò chơi của đội Super Super League Caoyu, Li Lei đã giành được cơ hội ra mắt trong hiệp hai. Đây là trò chơi chính thức thứ hai do Li Lei thủ vai thay mặt cho đội Caoyu, khiến cho cánh bay Trung Quốc này rất mong chờ nó. Trong chương trình đầu tiên của đội Caoyu Ruichao, màn trình diễn tổng thể của anh ấy là trung bình. Có thể là nhóm Caoyu là chủ sở hữu mới của Li Lei, và anh ta không thể buông tay. Do đó, Li Lei đã thất bại trong việc chơi các đặc điểm của những người bảo vệ của chính mình ở bên.

May mắn thay, Li Lei đã hoàn toàn nản lòng vì hiệu suất kém của anh ấy. Ngược lại, Li Lei tiếp tục tóm tắt kinh nghiệm và bài học của mình trong khóa đào tạo tiếp theo của mình. Cuối cùng, Li Lei đã chơi trạng thái tốt nhất của mình trong vòng Super League Rui này. Sau khi Li Lei, Li Lei thực hiện rất tích cực và hoàn thành một vụ đánh cắp đẹp. Đội Caoyu đã hoàn thành một cuộc phản công tuyệt đẹp của Li Lei lần này.

Sau khi lấy bóng, Li Lei đã không chọn tham lam, và được chuyển cho Li Lei, người đứng về phía. Vào thời điểm này, Li Lei đang ở trong tình trạng phòng thủ không người lái, và sau đó bình tĩnh gửi một đường chuyền cao độ. Đường chuyền cao độ cao của Li Lei rất chết người, khiến thủ môn đối thủ không thể tấn công. Nếu Li Lei chọn một đường chuyền chất lượng cao vào thời điểm này, thủ môn có thể kiểm soát điểm trước, và sau đó loại bỏ đội.

Li Lei bước ra với một quả bóng phẳng thấp. Ngoài việc khiến thủ môn đối thủ không thể tấn công, anh ta còn khiến hậu vệ của đối thủ dám không dễ dàng rời khỏi chân mình. Từ tuyến đường và chất lượng đi qua của Li Lei, miễn là có một hậu vệ để thoát ra, sẽ có khả năng cao rằng quả bóng oolong sẽ được hình thành. Do đó, một nửa đội Caoyu đã ghi bàn thắng này và một nửa số tín dụng phải được ghi nhớ trên Li Lei. Nếu không có sự giúp đỡ của Li Lei, đội Caoyu sẽ không thể đánh bại đối thủ 2-0. Li Lei sẽ mở ra một đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình trong sự nghiệp với sự trợ giúp này, để thực sự khóa lực lượng chính của đội. Trên thực tế, Li Lei có thể đứng trong Super League Thụy Sĩ, điều này chắc chắn không phải là một tai nạn. Trước hết, sức mạnh của chính Li Lei rất mạnh mẽ và đó là lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia.

Lippi đánh giá cao khả năng của Li Lei, hy vọng rằng anh ta có thể chọn xương sống trong cuộc thi đội tuyển quốc gia. Nó là đủ để chứng minh khả năng của Li Lei tốt như thế nào. Ngoài ra, cấp độ Super League Thụy Sĩ không cao lắm, ít nhất là so với năm giải đấu lớn. Trước đây, sau khi cầu thủ Trung Quốc Shi Jun, sau khi ở Super League Thụy Sĩ, cô đã có một màn trình diễn đáng chú ý. Shi Jun đã thể hiện tốt trong giải đấu Rui Chao và đã giành được nhiều người hâm mộ được công nhận. Tóm lại, Li Lei chắc chắn không phải là tình cờ dựa trên Guoan. Người ta hy vọng rằng anh ta có thể thực hiện ước mơ chơi ở năm giải đấu lớn càng sớm càng tốt. Tôi tin rằng màn trình diễn của Li Lei sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI