Nghiên cứu chi tiết bóng đá quốc gia về tất cả các kỹ năng và chiến thuật của Nhật Bản

 Trò chơi đầu tiên của top 12 thua Úc 0-3, và không có nhiều thời gian để rời khỏi sự điều chỉnh bóng đá quốc gia.

 Vào lúc 11 giờ tối Bắc Kinh, Li Tie và đội của anh ấy sẽ mở ra trò chơi thứ hai với đội Nhật ở cùng địa điểm.

 Vào sáng sớm ngày 5, Trưởng đội bóng đá quốc gia Zhang, ông tiết lộ rằng đội đã tóm tắt sau cuộc chiến đầu tiên của đội và cũng nghiên cứu đội Nhật Bản.

 Sau khi nhóm kết thúc trong top 12, hai cấp độ công việc tóm tắt được thực hiện bên trong. Ở cấp độ đầu tiên, chúng tôi đã thuê đội ngũ huấn luyện do LI TIE dẫn đầu trong hơn một năm và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã không chơi trong các cuộc thi ấm áp liên lục địa, đặc biệt là ở châu Á. Cơ hội. Đối với đội Trung Quốc, quá trình của trò chơi đầu tiên đáng giá một bản tóm tắt.

 Ở cấp độ thứ hai, tôi cũng hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thoát khỏi thất bại càng sớm càng tốt, và chuyển hết năng lượng của họ, chuẩn bị cho mục tiêu và hướng dẫn của các huấn luyện viên cho trận đấu thứ hai.

 So với đào tạo trong quá khứ, người chơi được sắp xếp để được phỏng vấn và các đội bóng đá quốc gia được phép lên tiếng trong cuộc thi Úc. Ở một mức độ nào đó, một tín hiệu cho thấy các đội sẽ cố gắng hết sức.

 Đội tuyển quốc gia của chúng tôi đã không có trong lịch sử các cuộc thi nước ngoài theo cách này. Chúng tôi biết ý nghĩa của trò chơi của chúng tôi rất rõ. Tôi hy vọng sẽ thực sự quan tâm đến bóng đá Trung Quốc và những người theo dõi đội tuyển quốc gia có thể hỗ trợ chúng tôi. Tất cả các thành viên của phái đoàn của chúng tôi cần phải rời khỏi gia đình của họ trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ không thể làm hết sức mình ở đây và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

 Zhang, ông tiết lộ rằng nhiều cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã có kinh nghiệm trong 12 cuộc thi gần đây. Do đó, mặc dù trò chơi đầu tiên bị thua, những người chơi trong phòng thay đồ không tuyệt vọng hay thở dài.

 Có một số trao đổi giữa người chơi về chiến thuật kỹ thuật. Tôi nghĩ rằng họ sẽ nhanh chóng chấp nhận thất bại của trò chơi và đi đến việc chuẩn bị trò chơi tiếp theo.

Fu'an Jianyang, người vừa chuyển từ Serie A, sẽ trở lại đội Nhật Bản. Fu'an Jianyang, người vừa chuyển từ Serie A, sẽ trở lại đội Nhật Bản. Bóng đá quốc gia đã phân tích chi tiết chiến thuật của Nhật Bản

 Đội Nhật thua Ô-man 0-1 trên sân nhà trong trận đấu đầu tiên. Sau khi đội chơi trò chơi này, các nhân viên cũng đã thay đổi kẻ tấn công Liverpool thay thế Namano Takuki để thoát ra và trò chơi của đội Trung Quốc vì chấn thương. Thúc đẩy sự pha trộn về phía trước một Dudao bước vào đội.

 Aido được sinh ra ở Nhật Bản vào năm 1995. Cha anh là người Nigeria. Anh hiện đang chơi ở Fa Yi Tu Lutz và tiền đạo của tòa án. Anh ấy đã biểu diễn chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia trong Đội Thế giới của Nhật Bản và Kyrgyzstan vào tháng 6 năm nay và một chiếc mũ trong 6 phút.

 Đồng thời, do hành trình, hai người chơi trong trò chơi đầu tiên của đội Nhật và hai cầu thủ Arsenal, Arsenal, Fu Anjian Yang và tiền vệ Shou Tian Yingzheng, đã đến Daha để tham gia đội. Đội hình xuất phát của đội.

 Đội phân tích kỹ thuật của chúng tôi đã bắt đầu theo nhóm Nhật Bản khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho top 40. Sau 12 lần rút thăm hàng đầu, chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu chi tiết về các đặc điểm của đội Nhật Bản tất cả các trò chơi kỹ thuật và chiến thuật và các đặc điểm của châu Âu Người chơi.

 Zhang Ông tiết lộ rằng sau khi chơi Úc, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và phán đoán toàn diện dựa trên quá trình của trò chơi này và tình hình của chính nhân viên của chúng tôi.

 Đội ngũ huấn luyện sẽ nhanh chóng kết hợp tình hình trong quá khứ để đầu tư để chuẩn bị cho đội Nhật. Các cuộc họp chuẩn bị trong đội và hội nghị giữa đội huấn luyện là thói quen.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI