Nghiên cứu các nỗ lực đầy đủ của đối thủ để chuẩn bị cho sơ bộ châu Á U20

A đang chuẩn bị cho vòng loại U20 Asian Cup ở Tây Á. Vào tối ngày 1 tháng 9, đội Balin Guo Khánh ấm áp.

Để thích nghi với thời tiết nóng ở Tây Á càng sớm càng tốt, đội bóng đá quốc gia U19 đã thay đổi từ Croatia thành Barin và chơi một trận đấu ấm áp với đội Tây Á. Trong trận đấu ấm áp với đội Barin vào ngày 29 tháng 8, cơ quan bóng đá quốc gia U19 tương đối lớn và thấu chi thể chất được thực hiện ngay sau khi trò chơi bắt đầu. Trong trận đấu ấm áp đêm qua, các cầu thủ cũng bị suy giảm thể chất trong hiệp hai, nhưng rõ ràng nó bị trì hoãn so với thời gian trong trò chơi đầu tiên, cho thấy người chơi đang thích nghi với khí hậu như vậy. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia U19 đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Cho đến nay, người chơi bóng đá Trung Quốc đã đạt được 0 trong bóng đá trẻ châu Á! Ngày nay, đây là đội năm 2003 -y -old để chơi thay mặt cho Trung Quốc. Trước nhà vô địch châu Á Ả Rập Saudi ở vòng bảng, và chiến đấu trước cửa nhà của đối thủ, đội có thể giết một con đường đẫm máu và tái tập trung vào giai đoạn cuối của cuộc thi thanh niên châu Á. Ở giữa, kiểm tra khả năng của đội.

Trong trường hợp này, cách tốt nhất để giải phóng áp lực của đội tất nhiên là tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi. Từ khóa đào tạo của Croatia trong giai đoạn sau khi đánh bại đội trẻ quốc gia Macedonia và khu vực Sagleb, lần này sau khi đến Barin, nó vẫn bất bại, điều này giúp cải thiện tinh thần và tự tin của đội bóng đá quốc gia U19.

Khoảng một tuần trước khi bắt đầu vòng loại, vẫn còn nhiều điều cần được cải thiện trong đội bóng đá quốc gia U19, đồng thời, nó cũng đang đẩy mạnh phân tích và nghiên cứu của đối thủ. Theo sự sắp xếp, sau một số lượng lớn các lớp học vào ngày 3 tháng 9, toàn bộ nhóm sẽ chuyển đến Saudi Daman và vào nơi họ đang ở.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI