Nghiên cứu từ nhóm mạnh nhất châu Á

Trong trận đấu đầu tiên, đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản đều gặp phải một đội bóng đá quốc gia nghiêm trọng đã đánh bại Australia 0-3 và Nhật Bản thua 0 đến 1 trước Aman. Khi cả Trung Quốc và Nhật Bản cần thiết để lấy điểm, vào lúc 11 giờ tối ngày 7 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ đối đầu với Nhật Bản và tổ chức vòng thứ hai của mười hai vòng. Trong trận chiến này, thử thách của đội bóng đá quốc gia sẽ rất hiếm trong những năm gần đây. Đội bóng đá quốc gia đã không chơi trò chơi với các cầu thủ chính chính hãng của Nhật Bản trong 17 năm. Bây giờ đối mặt với Nhật Bản, đã tạo ra một chiến thắng, quân đội Tiejia có thể cho thấy sự kháng cự áp lực không? Nó là đáng để chú ý.

Trong trận chung kết Asian Cup 2004, đội bóng đá quốc gia đã thua Nhật 1 đến 3 và thua chức vô địch. Từ 17 năm kể từ đó, đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản đã không đối đầu trong cuộc thi. Cuộc đối đầu giữa hai bên chủ yếu chỉ giới hạn ở Cup Đông Á. Nói một cách khách quan, đội bóng đá quốc gia thậm chí không có cơ hội thi đấu với đội thứ hai của đối thủ (Nhật Bản tham gia Cup Đông Á, các cầu thủ trẻ chính ở giải J chủ yếu là ba đội, và họ được tính là ba người đội). Ngày nay, Li Tie không chỉ cần dẫn dắt đội phải đối mặt với lực lượng chính của Nhật Bản, mà còn được định sẵn để gặp phải mong muốn cạnh tranh với đối thủ. Đội bóng đá quốc gia có thể chống lại tác động của Nhật Bản không? Đầy đủ không chắc chắn.

Trước sức mạnh mạnh mẽ, có một khoảng cách đáng kể về sức mạnh của bóng đá quốc gia. Kể từ khi Li Tie huấn luyện đất nước, anh ấy luôn nhấn mạnh việc kiểm soát sự cạnh tranh và cấp cao, và nhấn mạnh tôi. Cuộc chiến đã đúng, Guo Tianyu và Wang Qiuming trở lại sau chấn thương và thực hành với đội. Sự trở lại của họ đã đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng đội bóng đá quốc gia không có vốn khăng khăng đối với tôi. Nếu bạn buộc phải tuân thủ chiến lược của những tên cướp cao cấp, đội bóng đá quốc gia có thể được đối thủ sàng lọc. Hạn chế hoàn toàn đối thủ sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia giành được điểm số. Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia không thể chơi thói quen của riêng mình, đội bóng đá quốc gia không thể được thực hiện cùng với Nhật Bản.

Sau khi Nhật Bản thua Ô -man, huấn luyện viên Mori Yiyi đã đến được rìa của việc ra khỏi lớp. Khi đối mặt với Nhật Bản mà không cần rút lui, những gì cần làm với bóng đá quốc gia là đấu tay đôi với các đối thủ. Trong vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia nghèo trong tình trạng thể chất. Nếu không có tai nạn, trong cuộc đấu tay đôi Trung Quốc -Japan được theo dõi cao, chúng ta sẽ thấy một số giả của Guoju với tình trạng thể chất mạnh mẽ và sức mạnh phòng thủ mạnh mẽ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI