Nghiên cứu đội Nhật trong top 40 của đội bóng đá quốc gia

  Sáng nay, thời gian Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc tiếp tục chuẩn bị đào tạo cho ngày 12 của Đại học Qatar. Trong trò chơi đầu tiên, đội chịu áp lực của Úc. Tuy nhiên, trưởng nhóm Zhang, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông rằng các thành viên trong nhóm đã thảo luận về kỹ năng và chiến thuật khi họ trở lại phòng thay đồ. Chi tiết này khiến anh tin rằng mọi người có thể thoát ra khỏi bóng một cách nhanh chóng.

  Hai vòng đầu tiên của hai vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia chỉ cách nhau 4 ngày. Liệu người chơi có thể thoát khỏi ảnh hưởng của thất bại trong trận chiến đầu tiên có thu hút sự chú ý đặc biệt hay không. Trưởng nhóm Zhang, ông nói rằng một số đội tuyển quốc gia đã tham gia vào 12 cuộc thi gần đây. Kinh nghiệm tích lũy. Trong phòng thay đồ sau trận đấu, các thành viên trong nhóm không chết người. Điều làm tôi ngạc nhiên là có một số trao đổi về chiến thuật kỹ thuật giữa họ. Theo ý kiến ​​của Zhang, đôi chân quốc gia có thể nhanh chóng chấp nhận kết quả của thất bại và biến thành sự chuẩn bị của trận chiến tiếp theo.

  Sự tái phát của đội huấn luyện cũng bắt đầu càng sớm càng tốt. Vào đêm kết thúc trò chơi, đội huấn luyện đã xem video trò chơi từ đầu đến cuối. Ngày hôm sau, anh đã phân tích và nghiên cứu video trò chơi với những người mới bắt đầu, tìm kiếm những nơi không hợp lý về sự sắp xếp nhân sự, sử dụng kỹ thuật và chiến thuật. Điều này cũng đang chuẩn bị cho vòng thứ hai của đội Trung Quốc Úc. Ngoài ra, khi đối mặt với đội bóng cao châu Á, làm thế nào chúng ta có thể giải quyết các vấn đề không hợp lý và thay đổi suy nghĩ của mình? Chúng tôi muốn tìm ý tưởng này và sử dụng nó trong trò chơi với nhóm Nhật Bản. Zhang anh nói.

  Công việc chuẩn bị chống lại đội Nhật đã không bắt đầu sau vòng đầu tiên của vòng 12. Ngay từ vòng 40, đội phân tích kỹ thuật bóng đá quốc gia bắt đầu theo đội Nhật Bản. Sau 12 nhóm nhóm hàng đầu, đội bóng đá quốc gia đã phân tích toàn diện về các đặc điểm của các cầu thủ châu Âu của đội Nhật và chơi kỹ thuật và chiến thuật được thông qua trong những năm gần đây. Sau Trận chiến Trung Quốc và Úc, đội bóng đá quốc gia sẽ được chuẩn bị trước trận đấu kết hợp với phân tích trước đó.

  Là một trưởng đội bóng đá quốc gia, Zhang, ông đã kêu gọi người hâm mộ cung cấp cho đội bóng hỗ trợ nhiều hơn. Đội tuyển quốc gia của chúng tôi hiện tham gia cuộc thi ở nước ngoài theo cách này, không có trong lịch sử. Chúng tôi rất rõ ràng về ý nghĩa của trò chơi. Chúng tôi hy vọng rằng những người hâm mộ thực sự quan tâm đến bóng đá Trung Quốc và đội tuyển quốc gia có thể cho chúng tôi một số khuyến khích và hỗ trợ. Tất cả các thành viên của phái đoàn phải rời khỏi gia đình trong một thời gian dài. Mỗi ngày chúng ta sẽ không có đạo đức mỗi ngày, chúng ta sẽ làm hết sức mình.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI