Nhà vô địch Cup Asian thực sự là Chúa, không 怵 3 Lữ đoàn du lịch lớn ở châu Âu, rút lui khắp cơ thể

Là chủ nhà của World Cup vào năm 2022, đội Qatar đã nhận được chứng từ World Cup và họ sẽ thách thức các lục địa lớn trên World Cup vào năm tới.Để chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện quan trọng này, Qatar đã tham gia vào các sơ bộ châu Âu trong sơ bộ châu Âu và được giao cho một nhóm với Bồ Đào Nha, Serbia, Luxembourg, Ireland và Azerbaijan.

Khi nhóm Qatar xuất hiện trong sự kiện này, mặc dù điểm của họ không được tính toán, nhóm Qatar vẫn rất coi trọng trò chơi này. Nước hoa

Trong trò chơi đầu tiên, đối thủ của Qatar là Luxembourg. Khi trò chơi khởi động trò chơi, đội Qatar đã đưa ra một loạt các hành vi phạm tội chống lại mục tiêu của đối thủ và ghi bàn thắng ở phút thứ 11. Lần này, Morz Ali hỗ trợ đồng đội Monteari và Qatar giành chiến thắng. Trong trận đấu tiếp theo, Qatar bắt đầu thu hẹp tuyến phòng thủ để chống trả và bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu, giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Trong vòng thứ hai, đối thủ của Qatar là Azerbaijan. Bạn phải biết rằng đội Azerbaijan không dễ chơi, bởi vì khi đội bóng Bồ Đào Nha thi đấu với Azerbaijan, nó chỉ thắng 1-0 và dựa vào quả bóng Oolong của đối thủ để giành chiến thắng. Lần này, khi Qatar thi đấu với Azerbaijan, Qatar đã đuổi theo hai bàn thắng nữa trong trường hợp ném bàn thắng đầu tiên, giành chiến thắng 2-1.

Ở vòng thứ ba, đối thủ của Qatar là Ireland. So với hai đối thủ trước đó, đội này đã khó khăn hơn đối với Qatar. Bởi vì bảng xếp hạng thế giới của Ireland đứng thứ 42, các cầu thủ trong đội hình bao gồm các Titans Premier League như Shawnlang và Brad. Kết quả là, khi Qatar đối mặt với họ, anh lại thua bóng. May mắn thay, đội Qatar đã cực kỳ ngoan cường và hoàn thành vụ dịch trong các trò chơi tiếp theo. Với mục tiêu của Monteli, Qatar đã buộc đối thủ.

Bây giờ, sơ bộ thứ 3 đã qua, và nhóm Qatar hoàn toàn không thoải mái ở châu Âu, nhưng có thể rút lui trên khắp cơ thể. Nếu các điểm được tính toán, nhóm Qatar có thể mất 7 điểm sau 3 trận, điều này có thể khiến họ xếp hạng đầu tiên trong nhóm là Bồ Đào Nha. Do đó, là người chiến thắng của Asian Cup, đội Qatar là đúng. Họ được gọi là Bồ Đào Nha trên không (hai đội chơi vào tháng 9)!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI