Nhà vô địch Cup châu Á thứ tư, hai lần Giải vô địch thế giới

Khi bóng đá nam đã ở trong một máng, nhiều người sẽ nghĩ về bóng đá của phụ nữ càng sớm càng tốt, bởi vì họ có thể thực hiện cả giấc mơ Olympic của người dân Trung Quốc và giấc mơ World Cup của người dân Trung Quốc. Kể từ khi thành lập đội vào năm 1983, đội bóng đá nữ đã giành được tám chức vô địch Asian Cup, 1 Á hậu Olympic -UP và 1 Á hậu World Cup -Up. Và rất nhiều danh dự là không thể thiếu cho sự chăm chỉ của ba người, đó cũng là anh hùng chính. Họ là huấn luyện viên đầu tiên Conger và người kế nhiệm của ông Shang Ruihua, và người còn lại là Ma Yuanan, người đã huấn luyện bóng đá nữ trong 8 năm. Nếu Cong Zhe Yu và Shang Ruihua là những người sáng lập bóng đá nữ, Ma Yuanan phải là người đã phát triển đội bóng đá nữ. Hãy để người dân Trung Quốc thực sự nhớ bóng đá của phụ nữ.

Ma Yuanan, sinh vào tháng 4 năm 1945, Bắc Kinh, gia nhập đội trẻ Bắc Kinh vào năm 1961, gia nhập đội Bắc Kinh vào năm 1965. Sự nghiệp vận động viên 10 năm kết thúc vào năm 1975. Sau khi nghỉ hưu, anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. Năm 1986, anh là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Bắc Kinh, và đầu năm 1993, anh bắt đầu huấn luyện viên bóng đá nữ 8 tuổi.
Những người tiền nhiệm được trồng cây và sống, và hai huấn luyện viên của Cong Zhe và Shang Ruihua đã đặt nền tảng và giai điệu cho sự phát triển của bóng đá nữ, và tạo ra những điều kiện tốt cho vinh quang trong tương lai. Đó là một bằng chứng tốt. Đặc biệt là tại Thế vận hội Olympic Atlanta năm 1996, đội Trung Quốc đã đuổi đội Brazil ra khỏi trận chung kết. Mặc dù đội bóng đá nữ thua chủ nhà Hoa Kỳ 1-2 trong trận chung kết cuối cùng, nhưng đó là Hoa Kỳ trong trận chung kết, nhưng Yishui Qingxia, Shi Guihong, Wei Haiying, Liu ốm yếu, Sun wen Đội bóng đá Trung Quốc đại diện Thực sự bước vào hàng ngũ của đội bóng đá nữ hàng đầu thế giới

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI