Nhà vô địch Cup châu Âu Italy và America Cup Champion Argentina

Nhà vô địch Cup châu Âu và Nhà vô địch Cup American sẽ là một trận đấu. Đây có thể là một trò chơi mà nhiều người hâm mộ muốn xem. Bây giờ giấc mơ của người hâm mộ này dự kiến ​​sẽ được thực hiện.

Tin tức mới nhất từ ​​truyền thông "TNT Sports" của người Argentina, nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup American Argentina sẽ tham gia Maradona Cup, và dự kiến ​​sẽ sớm công bố nó.

Theo "TNT Sports", nhà vô địch Cup châu Âu và Cup America Cup Argentina sẽ tham gia vào trò chơi của Diego Maradona Cup. Trò chơi này dự kiến ​​sẽ chơi ở Naples ở Ý vào tháng 12 năm 2021 hoặc tháng 1 năm 2022. FIFA xác nhận Hiệp hội bóng đá Ý và Hiệp hội bóng đá Argentina, và người ta hy vọng rằng quan chức này sẽ sớm công bố tin tức.

Cuộc đấu tay đôi giữa Cúp châu Âu và nhà vô địch Cup Mỹ lần trước tại Atmio Frank Cup vào năm 1993. Vào thời điểm đó, cú đá phạt của Argentina đã đánh bại Đan Mạch.

Nhà vô địch Cup châu Âu Nhà vô địch Italian vs America Cup Argentina sẽ là một cuộc đấu tay đôi mơ mộng. Có lẽ có định mệnh để ở trong The rộng lớn. Argentina là quê hương của Maradona, và Ý là Maradona trên Vua của Vua bóng. Trong quá khứ, vào năm Maradona lên thiên đàng, hai đội đã giành chức vô địch cuộc thi liên lục địa tương ứng. Bây giờ hai đội sẽ chơi một trận giao hữu, đó là cách tốt nhất để kỷ niệm Maradona.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI