Nhà vô địch Cup châu Âu không có chơi!Mancini's Wuhe People tuyệt vọng

Trong hai năm qua, đó là một cuộc thi bóng đá.Có Cup châu Âu, Cup Châu Mỹ và Liên minh châu Âu năm 2022. Đây chắc chắn là một bữa ăn bóng đá ngon cho phần lớn người hâm mộ.Thành công nhất là huấn luyện viên trưởng của đội Ý, Manchini.Ông đã lãnh đạo một nhóm các đội tuyển quốc gia được thành lập bởi một nhóm các cầu thủ da đen, không chỉ đạt đến một số đỉnh cao lịch sử trong bóng đá, mà còn giành được chức vô địch Cup châu Âu.Sau đó, tại World Cup sơ bộ châu Âu, đã có một sự buồn bã lớn và bỏ lỡ vòng tròn cuối cùng của World Cup Qatar.Bây giờ tôi đã buộc chiếc xe tăng mạnh của Đức 1-1 tại nhà.Nếu đó không phải là một cơ hội tốt để đội Đức lãng phí quá nhiều, thì việc Ý sẽ thất bại tại nhà là điều bình thường.

Đánh giá từ toàn bộ trò chơi, mặc dù đội tuyển Ý đã dẫn đầu trong việc ghi bàn, cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, đội Đức chắc chắn là một màn trình diễn tốt hơn. Đội tuyển Ý, chỉ trước cánh cửa Legricini 4 phút, đã được đội tuyển Đức cân bằng chỉ 4 phút. Sau đó, hai bên chiến đấu chống lại cuộc tấn công. Thật khó để đội Ý phá vỡ cánh cửa của đối thủ. Nhiều người, nếu họ không lãng phí quá nhiều cơ hội, nhà vô địch Cup châu Âu mới sẽ một lần nữa đạt được một thất bại. Họ may mắn có được một trận hòa trong trò chơi này.

Điều đáng nói là trong mười năm qua, đội Đức và đội Ý đã chơi với 5 trận đấu. Chiếc xe tăng của Đức vẫn bất bại. Ah, thành thật mà nói, Mancini đã làm đủ, nhưng điều quá rõ ràng là người phụ nữ thông minh không nấu ăn với anh ta. Ngoại trừ siêu sao ở Pháp -lover Paris Saint -Germain Donaruma, về cơ bản, những người chơi khác, đó là một ngôi sao thứ hai. Nhiều người chơi tin rằng nhiều người hâm mộ không được đặt tên. Có bao nhiêu người cảm thấy rằng đội tuyển Ý này quen thuộc và không quen thuộc, bởi vì đội Ý là một đội mạnh truyền thống, và lịch sử của họ là đủ tuyệt vời. Điều kỳ lạ là ngoài huấn luyện viên trưởng Mancini và thủ môn Donaruma, người nổi tiếng với tất cả mọi người, ai khác ở đó? Tất nhiên, có những người hâm mộ nói rằng Đại úy Đội trưởng Roman Pellegrini, Haha, nếu không phải là Magic Bird Murina để huấn luyện Rome, ai sẽ biết đội trưởng La Mã tầm thường này? Đó là tất cả ánh sáng của Mourinho.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI