Nhà vô địch Cup châu Âu là 3 điểm và 1 điểm, tạo ra 48 năm xấu hổ

Nhóm C của sơ bộ châu Âu đã mở ra một trận chiến trọng tâm.Đội bóng đá nam Ý đã buộc bóng đá nam Thụy Sĩ 1 đến 1 tại nhà, và hai đội đã tích lũy được 15 điểm, và họ tiếp tục xếp hạng đầu tiên và thứ hai.Trong vòng cuối cùng, đội Ý cần một số điểm lớn để giành chiến thắng để có được nhóm trước.

Là nhà vô địch World Cup thứ 4, Ý đã bỏ lỡ World Cup 2018 và bị đội Thụy Điển loại bỏ trong vòng loại. Do đó, nhóm không muốn phạm sai lầm tương tự.

Hiện tại, chỉ có Thụy Sĩ là đối thủ đầu tiên của đội cạnh tranh Ý. Hai đội 6 vòng 4 chiến thắng, 2 cấp độ và 14 điểm. Ý tạm thời xếp hạng đầu tiên trong nhóm với hai lợi thế của hai chiến thắng ròng và Thụy Sĩ đứng thứ hai. Hai đội đã chơi trực tiếp trong vòng này, và không ai có thể thua trận đấu quan trọng là sáu điểm.

Trong bóng đá mới nhất, trong bảng xếp hạng quốc tế, Ý đứng thứ tư và Thụy Sĩ xếp thứ 14.

Ở phút thứ 11, mục tiêu của Ý đã bị phá vỡ sớm. Thụy Sĩ nhanh chóng phản công, Okal đẩy bóng sang phía bên trái của khu vực hình phạt, và sau đó chạm vào giữa khu vực hình phạt. Sau đó, Silwan Widelo sau đó ghi bóng trực tiếp vào Net Nest để giúp Thụy Sĩ dẫn đầu 1-0.

Mục tiêu này là lần đầu tiên Thụy Sĩ phá vỡ mục tiêu của Ý kể từ tháng 6 năm 2010. Trong hai trận đấu trước đó, anh ấy lần lượt là 0-3 và 0-0 Vòng loại Cup vào năm 2021.

Tình huống lạc hậu đã khiến Ý trở nên tuyệt vọng. Ở phút thứ 36, Ý có một cú đá phạt ở Frontcourt. Incien đến khu vực hình phạt, Dilunzo đứng đầu khung thành, thủ môn của đối thủ là một bước sau, Ý cân bằng tỷ số 1-1 và hai đội trở về cùng một vạch xuất phát.

Trong hiệp hai, hai đội tiếp tục tấn công nhau, hy vọng sẽ dẫn đầu điểm số. Cho đến phút thứ 87, sau khi xác nhận trọng tài var, anh xác định rằng Bella di đã bị đẩy xuống trong khu vực hình phạt của Ulisus, và sau đó ở phút thứ 89, nếu Nikinho nhận hình phạt trực tiếp từ hình phạt, Ý đã bỏ lỡ nó. Cơ hội để giành chiến thắng.

Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số 1-1. Sau vòng đầu tiên của 0-0 tháng 9, một trận hòa khác đã được chơi, mà không cần vẽ.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI