Nhà vô địch Cup châu Âu là hai người liên tiếp, và trận đấu hay rơi vào vòng playoffs

Vòng cuối cùng của giải đấu thế giới trong Liên minh châu Âu đang thi đấu. Trong số hai trò chơi đã đóng cửa dòng trong nhóm C, đội Ý đã thách thức Bắc Ireland đi và đội Thụy Sĩ phải đối mặt với thử thách của Bulgaria tại nhà.

Đội Ý buộc Bắc Ireland 0-0. Ở phút thứ 8, Diloren bắn vào một góc nhỏ, và thủ môn đối thủ sẽ giải quyết bóng. Vào phút thứ 18, Barrera bắn bóng bằng bóng và thủ môn của đối thủ đã tịch thu bóng. Trong phút thứ 32, Kieza nhỏ bắn liên tục trong khu vực hình phạt, và thủ môn của đối thủ đã nhận được bóng.

Vào phút thứ 50, Donaruma đã giải quyết được cảnh quay của đối thủ Savier gần gũi và nó giữ cửa của đội. Vào phút thứ 67, Dilunzuo gật đầu bóng và cầu thủ Bắc Ireland được bao quanh bởi Oolong. Vào phút thứ 90, Donaruma đã vội vã rời khỏi khu vực hình phạt và phạm sai lầm, và cú sút của người chơi đối thủ đã bị Bonucci chặn trên đường cửa.

Chiến thắng của đội Thụy Sĩ trước đội bóng Bulgaria 4-0 trên sân nhà. Trong phút thứ 48 của trận đấu, Okalford đã thực hiện một bàn thắng và thành công trong bàn thắng, và đội Thụy Sĩ đã thắng 1-0. Ở phút thứ 58, Balgas bắn cánh cửa ở một góc nhỏ và Thụy Sĩ đã mở rộng lợi thế của mình 2-0. Trong phút thứ 71, ITO đứng đầu mục tiêu và tỷ số trở thành 3-0. Ở phút thứ 90, Froil đã ghi bàn thắng thứ tư cho đội Thụy Sĩ.

Trong vòng hai trận đấu này, đội Thụy Sĩ đã ghi được 18 điểm sau 5 trận thắng và 3 trận hòa, và đội Ý đã ghi được 16 điểm sau 4 trận thắng và 4 trận hòa. Đội Thụy Sĩ đã đạt được siêu việt trong vòng cuối cùng, và đội Ý có đủ điều kiện cho tên hàng đầu của đội. Đội Ý đã gặp hai căn hộ liên tiếp, và vào cuối giây phút cuối cùng, anh ta đã mất rất nhiều. Họ đã bỏ lỡ World Cup cho hai thế giới liên tiếp. Trong vòng playoffs, đội Ý có thể phải đối mặt với những thách thức của các đội như Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga và Ba Lan, và khó khăn trong trận chung kết World Cup được tăng lên rất nhiều.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI