Nhà vô địch Cup châu Âu mới không có cơ hội tham gia World Cup một lần nữa?

Nhà vô địch Ke European Cup mới đã bỏ lỡ World Cup? Liệu Quân đoàn xanh có thực sự vắng mặt trong hai lần liên tiếp không? Sau khi nhóm trói buộc Bắc Ireland và bỏ lỡ Qatar, có nhiều báo cáo truyền thông khác nhau được đưa ra phương tiện truyền thông. Trọng tâm của sự chú ý là tại sao người Ý bỏ lỡ World Cup trực tiếp. Đội của Manchini thực sự khó thỏa đáng. Có một số lý do cho chiến thuật kỹ thuật. Quan trọng hơn, Quân đoàn Blue có một gánh nặng tâm lý nặng nề sau khi giành được Cup châu Âu. Họ chơi dễ dàng hơn, họ loạng choạng, và vị trí thứ hai của đội khiến đội phải chấp nhận thực tế là họ đã chơi playoffs.

Tất nhiên, đó không phải là ngày tận thế. Nhưng Mancini và các môn đệ của anh ta phải là tâm linh, và sự thịnh vượng nhỏ mà bóng đá Ý rất khó để mở ra nó, đừng chỉ tiêu tan.

Kể từ khi kết thúc Cúp châu Âu, người Ý đã phải vật lộn. Mặc dù 7 trận đấu (ngoại trừ Liên minh châu Âu) vẫn bất bại, nhưng họ chỉ thắng hai trận, đặc biệt là trong hai vòng thi đấu trực tiếp trong vòng bảng. Các đội Thụy Sĩ, các đội bắt tay với đối thủ của họ, và trước những thế mạnh rõ ràng như Bulgaria và Bắc Ireland, người Ý đã không thể hiện một màn trình diễn thuyết phục nào cả. , Hãy để họ nếm thử những khó khăn và mất trình độ trực tiếp để tiến tới World Cup. Cảnh này không thể không giúp nhắc nhở mọi người về năm 2017. Vào thời điểm đó, người Ý cũng tham gia vào vòng playoffs, nhưng họ đã thua đội Thụy Điển trong hai vòng. Và lần này, nếu có một trận thua trong vòng playoffs, Blue Legion sẽ lần đầu tiên bỏ lỡ hai World Cup. Đây là một cảnh không thể tưởng tượng được.

Vì vậy, câu hỏi là, điều gì đã xảy ra với người Ý? Các sơ bộ từ Cup châu Âu đến World Cup đã bị đàn áp trong nhóm. Chỉ 4 tháng đã trôi qua. Là tốc độ của đội của Mancini giảm quá nhanh? Một mặt, khi Ý giành chức vô địch vào thời điểm đó, lợi thế không đặc biệt lớn, dựa vào thái độ của kinh nghiệm và thái độ của thành phố; Mặt khác, sau khi giành chức vô địch, họ đã nhận được quá nhiều sự chú ý và tìm kiếm. Người Ý có một chút sợ hãi, và họ luôn mang đến cho mọi người cảm giác muốn giành chiến thắng và sợ mất, và họ không thể buông tay và chân. Những tình huống này được tích hợp với nhau để cuối cùng dẫn đến kết quả như vậy. Trận chiến đã không hạ nó xuống.

球队 未 , , , , , , , , 明年 明年 明年 明年 明年 明年 明年 他们 地 地 地 地 地Ngoài ra còn có các trò chơi chơi vào tháng 3, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhất. Bây giờ chúng tôi sẽ chuẩn bị cho cuộc thi tháng ba. Chúng tôi sẽ mở ra vòng playoffs đầy tự tin, có được ghế World Cup của chúng tôi và hy vọng rằng cuối cùng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong sự kiện này.

Bây giờ, hãy để nói rằng chiến thắng World Cup vẫn còn một chút ảo tưởng, nhưng trong top 32, nó phải là mục tiêu thấp nhất của nước Ý này. Sau đó, nếu bạn muốn làm điều này, người Ý phải hồi sinh và sử dụng một tâm lý hòa bình. Đi đối mặt với trò chơi thay vì mang những gánh nặng tâm lý không cần thiết. Bonucci kỳ cựu của đội cho biết: Chúng tôi muốn tìm cách thiết lập sự cân bằng tấn công và phòng thủ trong các chiến thuật, và tìm ra loại công việc khó khăn và thư giãn của Cúp châu Âu. Chọn quả bóng sẽ làm cho chúng tôi hạnh phúc, nhưng khi chúng tôi giành được Cup châu Âu, chúng tôi vô thức mang một số áp lực lên cơ thể. Bây giờ chúng ta cần đối xử với đối thủ với một tâm lý thoải mái hơn.

Không dễ để chiến đấu cho 3 vé cho 3 cuộc thi bổ sung ở châu Âu. Điều này không dễ dàng. Tất nhiên, đối với người Ý, không ai có thể dự đoán 4 tháng trước rằng cuối cùng họ sẽ giữ Cup Draomon. Nếu bạn muốn đến Qatar, chỉ cần chiến đấu.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI