Nhà vô địch Cup châu Âu mới thực sự rơi vào vòng playoff!

Sáng nay, Blue Legion Italy đã bị Bắc Ireland vượt qua 0-0 trong trò chơi, và tự đuổi mình ra khỏi danh sách dòng. Đối với World Cup cuối cùng (Nga 2018), họ không được chấp nhận lắm. Sau trò chơi, người hâm mộ cũng viết thái độ của họ trong khu vực bình luận điên cuồng, và mọi người không thể chấp nhận nguy cơ ra ngoài.

Sau khi giành được Cup châu Âu, mọi người đang mong chờ sự hồi sinh chung của Ý, và đội thể hiện sức sống rất lớn. Trong vòng loại, Ý cũng có được danh hiệu Vua của các vòng loại mới. Dường như nó không có vấn đề gì. Mọi người cũng tưởng tượng rằng Ý trở lại World Cup để đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nào cả.

Sau khi bị Bulgaria ràng buộc và bị ràng buộc bởi Thụy Sĩ 0-0, Ý đã gặp phải một cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, vì niềm vui chiến thắng tích lũy trước đó chưa rút lui, mọi người vẫn không lo lắng. Sau khi giành chiến thắng bởi Tây Ban Nha 1-2, khoảng cách giữa Quân đội xanh và đội đằng sau anh ta ngày càng nhỏ hơn. Cho đến 1-1, tôi bị Thụy Sĩ buộc và tôi không thể đưa Bắc Ireland vào lúc 0-0 sáng nay.

Đặc biệt là trong trò chơi, sự lãng phí thường xuyên của các cơ hội đánh dấu DOT là rất không nói nên lời. Về vấn đề này, Ý rơi vào nhóm người chơi, chờ đợi họ bị loại bỏ một cách tàn nhẫn. Nếu không có cách nào để vượt qua thử nghiệm World Cup một lần nữa, thật khó để tưởng tượng những khó khăn nào về cuộc gặp gỡ bóng đá Ý?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI