Năm trò chơi tập trung: Cuộc đối thoại hàng đầu của Premier League, trận chiến đầu tiên của danh sách Serie A

Khi ngày thi đấu quốc tế kết thúc, năm giải đấu lớn sắp tua lại. Tuần này, nhiều cuộc thi tập trung là xứng đáng được chú ý. Trong số đó, Liverpool đã thi đấu với Arsenal, Leicester City chống lại Chelsea, Barcelona chống lại người Tây Ban Nha, Inter và Interth. Vào thời điểm đó, biên tập viên sẽ gửi báo cáo chiến đấu càng sớm càng tốt và phân tích bài viết về cạnh tranh chính.

Premier League

Leicester City vs Chelsea

Bản chất của trò chơi: Vòng 12 của Premier League

Thời gian cạnh tranh: 20:30 vào ngày 20 tháng 11

Leicester City đã giành 1-1 ở vòng cuối cùng của Lelitz. Liên đoàn là vô tận. Có 3 trò chơi trong các trận đấu khác nhau. Sau 11 vòng của giải đấu, 15 điểm được xếp hạng và xếp hạng 12 tại Premier League. ; Chelsea đã phá vỡ 1-1 Pingbibanli trong vòng trước, đã dừng 4 chiến thắng liên tiếp trước đó, và trong 8 trận gần đây, 7 trận thắng và 1 trận hòa đã bất bại. 11 vòng của giải đấu ghi được 26 điểm, dẫn đầu Manchester City 3 điểm. Tuy nhiên, có nhiều quốc gia trong đội Chelsea và thể lực thể chất có thể trở thành bất lợi của The Blues.

Liverpool vs Arsenal

Bản chất của trò chơi: Vòng 12 của Premier League

Thời gian cạnh tranh: 1:30 vào ngày 21 tháng 11

Liverpool đã hết thời gian ở vòng cuối cùng, và thua West Ham United 2-3. Trong 6 giải đấu cuối cùng, chỉ có 2 chiến thắng đã giành chiến thắng. Mặc dù sự mất mát ít hơn, nhưng có quá nhiều trong trận hòa. Do đó xếp hạng thứ 4 với 22 điểm; Arsenal mở thấp trong mùa giải. Sau vòng cuối cùng của chiến thắng 1-0 trước Watford, nhiều sự kiện đã giành được 4 điểm liên tiếp, các điểm được truy đuổi đến 20 điểm, xếp thứ 5 trong giải đấu. Chiến đấu, tôi tin rằng miễn là nó bất bại, đó là điểm số lý tưởng.

La Liga

Barcelona vs Tây Ban Nha

Nhân vật: Vòng 14 của La Liga

Thời gian cạnh tranh: 4 giờ ngày 21 tháng 11

SA Trong vòng cuối cùng của Dangera 3-3, 4 vòng cuối cùng của giải đấu là vô tận. Trong 9 vòng cuối cùng của giải đấu, chỉ có 2 chiến thắng, 1 vòng Barcelona chỉ với 17 điểm, xếp thứ 9 trong giải đấu, 3 điểm từ Nhà hát châu Âu 3 điểm, dẫn 6 điểm trong khu vực xuống hạng, chiến dịch này là Giải đấu đầu tiên sau đầu tiên của Harvey. Tôi tin rằng Barcelona sẽ chiến đấu tốt nhất; Người Tây Ban Nha đánh bại Graner 2-0 trong vòng cuối cùng và xếp thứ 11 trong vòng 13 của giải đấu. Ngày 11.

Trong vòng này của các trò chơi La Liga khác, Atletico Madrid đã thi đấu với Osasuna, Real Madrid đã thách thức Granada đi.

Serie A

Lazio vs Juventus

Bản chất nhân vật: Serie A League vòng 13

Thời gian cạnh tranh: 1:00 vào ngày 21

Lazio có 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 vòng cuối cùng, 21 điểm cho 12 vòng của giải đấu, xếp thứ 5 trong giải đấu; Juventus 1-0 ở vòng cuối cùng của Florence, đã dừng 2 thất bại liên tiếp trước đó, 18 vòng của giải đấu, xếp thứ 8 trong giải đấu, đứng thứ 8 trong giải đấu. Cựu sự thống trị của Serie A đã mất nhà vô địch Serie A mùa trước. Tính đến mùa này, nó đã là 14 điểm hàng đầu sau danh sách. Mùa này, nếu Juventus muốn trở lại đầu danh sách, điều đó thực sự khó khăn.

Inter Milan vs Naples

Inter Mi Mi là nhà vô địch Serie A mùa trước. Sau khi thay đổi huấn luyện viên mùa này, anh ấy đã bỏ đi với Lukaku và mở ra Zheke. Hiệu quả chiến đấu của đội giảm nhẹ. Trong 12 vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của giải đấu, 10 trận thắng và 2 trận hòa vẫn bất bại, và 32 điểm hàng đầu đứng đầu danh sách. Tuy nhiên, kỷ lục AC Milan đằng sau anh ta là những điểm tương tự. Nếu Naples muốn giữ vị trí hàng đầu, nó không bị mất trong trò chơi này.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI