Năm trận đấu 0 mục tiêu!Cựu Super God Feng Lian của Evergrande Feng Lian khá già

Giai đoạn đầu tiên của Super League trong mùa giải mới đã kết thúc, và kỷ lục của Lion Lion, Hà Bắc, người đã tham gia vào gia đình lớn và lớn của Super League bằng cách bổ sung, có một kỷ lục ảm đạm về Sư tử Cangzhou trong The Lion trong TheGia đình siêu.5 vòng 3 trận hòa và 2 trận thua chưa giành được.Chỉ có 3 điểm được tích lũy.Vị trí, đó là vị trí thứ tư.

Điều mà Cangzhou Lions xấu hổ thậm chí còn nhiều hơn là trong 5 vòng đầu tiên của trò chơi, họ chỉ ghi được 3 bàn thắng. Tỷ lệ mục tiêu trung bình mỗi trận chỉ là 0,6, xếp thứ 2 trong Super League. Mạnh mẽ hơn. Hiệu quả tấn công của người Dalian rất thấp, điều này có liên quan nhiều đến sự suy thoái của Murtech.

Mulic là nơi ẩn dật nhanh nhất trong năm vòng đầu tiên của mùa giải mới. Sự suy giảm trong trạng thái của nó là một vách đá. Trong năm vòng đầu tiên của trò chơi, Mulic đã chơi toàn bộ trò chơi gần như mọi trò chơi và trung bình chơi trong 90 phút. Nó được hy vọng bởi Sư tử nam Cangzhou. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy rất đáng thất vọng. Sau 5 vòng đấu, anh không ghi được một bàn thắng, có thể được mô tả là bị mắc kẹt sâu sắc. Ngoài việc sản xuất một hỗ trợ, hiệu suất của anh ấy trong nhóm về cơ bản là thiếu. Đặc biệt là trong vòng thứ tư của Trận chiến Evergrande, anh cũng bị Jiang Guang khóa hoàn toàn. Không phải là quá mức để nói rằng anh ấy là người trợ giúp nước ngoài đáng thất vọng nhất kể từ mùa giải mới của Super League Trung Quốc.

Không đề cập đến khung cảnh vô hạn của anh ấy ở Evergrande, ngay cả khi anh ấy duy trì hiệu quả mục tiêu rất cao trong vài mùa qua ở Yongchang, Shijiazhuang Yongchang (tiền thân của Sư tử nam Cangzhou). Trong mùa giải 2019, anh đã chơi 22 bàn thắng cho đội 25 lần; Mặc dù sức mạnh tấn công của anh ấy đã giảm trong mùa giải 2020, anh ấy vẫn đóng góp 5 bàn cho đội trong 16 trận đấu. Có vẻ như với sự gia tăng tuổi tác, Cheetah Brazil, có uy tín vào thời điểm đó, đã hoàn toàn cũ. Nhiều năm không được tha thứ. Đến tháng 6 năm nay, Cheetah Brazil, người đang khóc ở Quảng Châu, đã 35 tuổi. Mọi người không sử dụng xương của họ làm khả năng của họ. Nhìn thấy Murich hiện đang chơi, chúng ta phải cảm thấy rằng những gì được gọi là anh hùng là trễ. So với các mùa trước, tình trạng của Muric thực sự đã giảm rất rõ ràng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI