Năm trọng tài đã được nhấn trong hiệp hội bóng đá, và đội của Zhuer và Li Tie đã phá vỡ!

Bóng đá năm mới của Trung Quốc đã tổ chức một chương trình hay.Zhou Tong, Liu Yi và Jiang Zilei, những người đã hết hạn với hợp đồng Zhuoer, sử dụng các nền tảng xã hội cá nhân của họ để sử dụng bản thảo để yêu cầu tiền lương.Sau đó, Zhuer chính thức trả lời, nói rằng câu lạc bộ đã phát hành tiền thưởng trong mùa giải 2020, và không có tiền lương nào.Câu lạc bộ không nợ tiền lương.Kết quả là, sau khi Zhou Tong tiết lộ cuộc trò chuyện với tổng giám đốc câu lạc bộ Li Qin, Câu lạc bộ Zhuoer trực tiếp bắn những cầu thủ này để khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn.
Làm sạch mạnh mẽ quân đội Tiejia, Zhuer muốn vẽ đường với quá khứ

Cuối cùng, không có tiền lương? Những người khác nhau sẽ có những diễn giải khác nhau. Các câu lạc bộ và những người hiện đang ở trong đội nói rằng họ đã không nợ họ. Ba cầu thủ rời đi nói rằng câu lạc bộ nợ tiền; và Hiệp hội bóng đá có năm trọng tài trên tay Hiệp hội bóng đá. Trọng tài có nghĩa là Zhuer có thể cho số tiền này hoặc không cho nó; Nhưng sau mùa thứ 19 của Huang Xiyang, trường hợp trọng tài của Hiệp hội bóng đá và nhiều tin tức khác nhau trong 20 mùa, Zhuoer đã không trả nó kịp thời hoặc thậm chí là tiền lương hoặc thậm chí là tiền lương hoặc thậm chí nghi ngờ hành động có chủ ý.
Điều này có xảy ra vì Zhuer không có tiền không? Điều đó không nhất thiết. Trước đó, trọng tài của Huang Xiyang đã đến và tiền của Zhuer đã bị tấn công. Và lần này Zhou Tong và những người khác nợ tiền lương hàng tháng và một số tiền thưởng. Việc truy thu này có thể không được thực hiện nghiêm túc trong bóng đá Trung Quốc. Nhưng từ trọng tài của Huang Xiyang đến năm trọng tài trong hiệp hội bóng đá trong tay, những rắc rối này đã bị LI TIE để lại.
Khi Li Tie ở Vũ Hán, ông là tổng giám đốc/giám đốc thể thao/huấn luyện viên trưởng. Ai được giới thiệu bởi đội, người đã gửi nó, và các cầu thủ có ít phí chuyển nhượng hơn, số tiền người chơi có thể nhận được, số tiền có thể được chia bao nhiêu tiền thưởng và bao nhiêu tiền thưởng có thể được bao gồm, tất cả đều là tiền thưởng. Đó là LI Tie một mình. Mọi người đều thấy những lợi ích của việc làm độc quyền quyền lực của Li Tie; Trong 18 năm, anh đã dẫn dắt đội vượt qua và đưa đến giải đấu thứ sáu sau 19 năm. Tuy nhiên, nó cũng đã xuất hiện ở một nơi tồi tệ, nghĩa là để xóa những người bất đồng chính kiến; Huang Xiyang, người đã trở lại Trùng Khánh năm ngoái, rất giỏi trong Trùng Khánh. Trong mùa giải 2018 và 2019, Zhuer gần như biến mất. Lý do cho sự biến mất là anh ta không phải là người của Li Tie, và anh ta thậm chí đã không đăng ký cho anh ta trong 19 năm.
Để ba đội này xuống hạng là quyết định của Li Tie
Trong khi đánh Huang Xiyang vào đội dự bị, Zhuer đã tìm thấy nhiều lý do khiến tiền lương của Huang Xiyang. Cho đến khi hợp đồng hết hạn, Huang Xiyang đã lấy lại số tiền mà anh ta nên nhận được thông qua trọng tài của Hiệp hội bóng đá. Đối với một số người chơi địa phương ở Vũ Hán, việc sử dụng đội của Li Tie cũng đã phân biệt; Giống như Lực lượng chính của Li Tie, Lực lượng chính, Nie Ao Shuang, và ngày càng ít có cơ hội đến Thâm Quyến trong tay LI Tie (tôi đã được thuê ở Wuhan mùa trước (mùa trước, anh ấy đã được thuê ở Wuhan. Ba thị trấn ); Thuyền trưởng Yao Hanlin hoàn toàn là lực lượng chính năm đó, và nó đã bị bỏ rơi hoàn toàn không thể giải thích được trong Super League. Tinh chất
Tất nhiên, Li Tie đã dẫn dắt đội lên thứ sáu của Super League trong 19 năm. Các vấn đề của Huang Xiyang và những người khác có thể nhắm mắt làm ngơ với thế giới bên ngoài và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau khi Li Tie tiếp quản đội tuyển quốc gia, hoạt động của hoạt động của công ty môi giới của ông đã được thực hiện bởi nội thất của Zhuor, và Ma Yongkang và Ponton, những người bị đẩy lên tiền tuyến đã nhiều lần bị mê hoặc trong giai đoạn thứ hai; Hiệu suất của các màn trình diễn của Dong Xuesheng và Martin được giới thiệu bởi Erbao Lớp là vô cùng tồi tệ, điều này đủ để chỉ ra rằng Li Tie đã thất bại với tư cách là một nhà giao dịch. Đây; Liu Yi, Zhou Tong và bản thảo được trả tiền của Jiang Zilei cũng có thể có mối quan hệ trực tiếp với nhóm LI Tie.
Mức lương là mơ hồ, và phần thưởng được trao cho tâm trạng câu lạc bộ hoàn toàn
Nhóm ba người
Trong khi tiền lương công cộng, họ đã được trọng tài cho hiệp hội bóng đá. Họ có thể yêu cầu tiền lương? Điều này phụ thuộc vào cách hiệp hội bóng đá đã xác định. Đánh giá từ thông tin của những người chơi như Zhoutong, khác nhau khác nhau với người chơi chủ yếu ở ba khía cạnh: 1. Trong thời gian dịch bệnh năm ngoái, có hai tháng và Zhuer chỉ trả 50%tiền lương hàng tháng; 2 hoặc 50 triệu tiền thưởng xuống hạng, những người chơi khác đã ban hành, ba người này không được ban hành; 3. Phần thưởng trong thời gian hợp đồng không được thanh toán.
Đáp lại ba điểm này, phản ứng chính thức được đưa ra bởi Zhuer là: 1. Do dịch bệnh, câu lạc bộ khấu trừ tiền lương hàng tháng và hiệp hội bóng đá được cho phép. 2. Tiền thưởng cạnh tranh liên quan là những người chơi có đóng góp cao và lòng trung thành, không liên quan gì đến một số người chơi cũ. Nói tóm lại, từ quan điểm của Câu lạc bộ Zhuer, những cầu thủ này không đủ điều kiện để giành được giải thưởng xuống hạng. Vào mùa đông này, ngoại trừ Liu Yi, Zhou Tong và Jiang Zilei, Tong Xiaoxing và Ai Zhibo, hai cựu chiến binh, và Cong Zhen, Hu Jinghang, và Zhang Chenglin được đội thuê năm ngoái; Số tiền đã ký tất cả các cầu thủ trên mẫu xác nhận tiền lương đã được giải quyết và họ không phát hành tiền thưởng cho những người chơi này và một số huấn luyện viên.
Xem xét mức lương thực tế hàng năm của những người chơi này, mức lương hàng tháng phải ít hơn nhiều so với tiền thưởng; Do đó, tiền lương của việc giảm dịch do giảm dịch đã được đưa ra, nhưng phản ứng đã bị từ chối. Đây là phản ứng. Đây là đây. Một làn sóng hoạt động của ba người chơi trong ba người chơi, mục đích thực sự là đi đến phần thưởng. Nhưng cho dù đó là giải thưởng chiến thắng thông thường hay giải thưởng xuống hạng, nó có khả năng trở thành một tài khoản không đầu; Bởi vì hợp đồng của người chơi và câu lạc bộ chỉ có mức lương hàng năm và không có số liệu tiền thưởng được quy định, vì vậy câu lạc bộ sẽ gửi nó nhiều như người chơi; Các cầu thủ lấy nó nhiều như người chơi; Khi Li Tie lãnh đạo nhóm, anh đã nhận được các tiêu chuẩn tiền thưởng để đo lường tiêu chuẩn tiền thưởng vào năm ngoái. Không có bất kỳ ý nghĩa nào, trọng tài không thể được chứng minh. Và số tiền họ thực sự muốn nhận là tiền lương của tháng đó.
Làm thế nào để giảm lương trong quá trình dịch, Hiệp hội bóng đá đã ném nồi vào câu lạc bộ
Trong dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá đã ban hành một tài liệu kêu gọi giảm lương; Nhưng đây chỉ là kêu gọi giảm lương, không thực hiện, làm thế nào để thực hiện nó hoàn toàn là hoạt động của câu lạc bộ. Hoạt động của các câu lạc bộ khác nhau để giảm lương cũng rất khác nhau. Ví dụ, Evergrande và Jianye không giảm lương, nhưng Zhuer, như Thượng Hải Hồng Kông, đã không nói xin chào trước các cầu thủ. Sau một tháng lương dưới một tháng. Đối với những người chơi đã nhận được phần thưởng đầy đủ, họ có thể chấp nhận mức lương hàng tháng; Nhưng đối với những cầu thủ đã xé mặt với câu lạc bộ, tiền lương tháng này đã trở thành lý do thuận lợi nhất để họ tìm thấy câu lạc bộ.
Ba người chơi đã không nhận được tiền thưởng vì họ đứng sai đội. Bóng đá Vũ Hán cần phải giải quyết thảm họa con người

Mọi người đã gửi nó, tại sao ba người chơi này không phát hành tiền thưởng? Chỉ có thể nói rằng họ thiếu phán đoán chính xác về tình hình.
Sau khi Li Tie đến đội bóng đá quốc gia, mặc dù anh ta nói rằng anh ta sẽ rời khỏi tất cả các vị trí ở Zhuol, anh ta thực sự đã biến thành một nhà giao dịch phía sau; Mục đích thực sự của anh ấy là vì anh ấy đã ký một cách tiếp cận ngắn với đội bóng đá quốc gia, và trận đấu thứ 40 đã chơi. Anh ta có thể bị bắt bất cứ lúc nào, và anh ta rời khỏi con đường của mình. Zhuer không thể chấp nhận cách ở lại của Li Tie, nhưng điều mà Zhuer không thể chấp nhận là đội của Li Tie đã tham gia HU và gần như hạ cấp đội. Do đó, sau khi thua Qingdao, Zhuer đã bắt đầu tìm thấy huấn luyện viên mới; Li Tie từ lâu đã cảm thấy rằng nó không tuyệt vời, và anh ấy đã nói chuyện trước khi chơi Greentown.
Khi Li Tie trở về Zhuer, con đường này đã bị phá vỡ và nhiều người chơi đã trả lời kịp thời để điều chỉnh vị trí của họ; Ngay cả khi Li Xing, Liao Junjian và không trả lời trong cơn bão vào ngày mai, tất cả họ đều chọn đứng trong câu lạc bộ bên này. Liu Yi, Zhou Tong và Jiang Zilei có thể không nhận thức được những rủi ro. Khi Wuhan Media bắt đầu thanh lý đội của Li Tie, ba cầu thủ này vẫn chọn đứng với đội LI Tie, định mệnh rằng họ sẽ trở thành mục tiêu làm sạch mục tiêu làm sạch mục tiêu làm sạch. Trước FA Cup, tôi cũng đã tạo ra một cơn bão mà không đổi mới, và tất cả đều đánh vào mõm!

Lúc đầu, vì Li Tie, Huang Xiyang đã đông đúc ở Zhuoer, và tiền lương của anh ta đã được khấu trừ. Anh ta phải trả lại tiền thông qua trọng tài; Bây giờ vì Li Tie, Liu Yi, Liu Yi và Jiang Zilei đã không nhận được tiền thưởng. Bản chất đằng sau sự tương phản, Li Tie đã mất điện từ Daori xuống sức mạnh; Tuy nhiên, sau khi Li Tie tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh vẫn kiểm soát đội trong năm qua và giao dịch sau hậu trường. Ai đã cho anh ta quyền của anh ta?
Trong lịch sử của các giải đấu chuyên nghiệp, thảm họa của con người dường như là số phận của bóng đá của Vũ Hán. Nhiều năm trước, Hiệp hội bóng đá Vũ Hán và Hiệp hội bóng đá Hubei đã chiến đấu bên trong; Vì vậy, một số người chơi đã trở thành nạn nhân sớm, và họ đã buộc phải rời khỏi quê hương của họ, như Jiang Kun và Hao Junmin. Tinh hoa ở cấp độ của Super League Trung Quốc, PEI Encai đã dẫn dắt đội giành được 7 chiến thắng liên tiếp trong việc quảng bá mùa giải Malaysia và giành được Super League Trung Quốc. Tình trạng của nhà lãnh đạo của ông trong Vòng bóng đá của Vũ Hán! Lúc đầu, Zhu Guanghu đã đưa đội bóng đá quốc gia xúc phạm nhiều cầu thủ trong giai đoạn sau. Vào năm 2008, Thung lũng Quang học hoàn toàn nghĩ sẽ yêu cầu Zhu Guanghu dẫn dắt đội xuống hạng, khiến nhiều bàn chân quốc gia chơi Wuhan. Trong hoàn cảnh mà xu hướng chung đã đi, rơm cuối cùng đã nghiền nát Thung lũng quang học Vũ Hán, việc nghỉ hưu cũng khiến bóng đá Vũ Hán bị nghiêm trọng. Sau khi Zhuoer bước vào bóng đá Vũ Hán, anh ta đã chơi rất nhiều tiền trong 13 năm, nhưng đằng sau dòng nước trôi dạt, điều đó cũng được gây ra bởi những người không hiểu nó. Trong 16 và 17 năm, Zhuer cũng sau khi phá vỡ rất nhiều tiền, tôi thậm chí còn hét lên để giành chiến thắng trong bên kia, nhưng kết quả rất lộn xộn. Tinh chất bản chất
Trong năm 2008, 13 năm, 16 năm, 17 năm và hai năm này, khoản đầu tư của Vũ Hán không nhỏ, và tất cả họ đều muốn làm điều đó. Kết quả là, kết quả của các thảm họa là xấu do thảm họa của con người. Và lần này, Li Xiaopeng, người được đón nhận trong vòng tròn bóng đá, và hoàn toàn phân cấp cho anh ta, phản ánh quyết tâm của câu lạc bộ và thậm chí các nhà đầu tư để vẽ đường theo quá khứ. Đây sẽ là một khởi đầu mới cho bóng đá Vũ Hán?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI