Năm tướng nổi tiếng vắng mặt + Wei Shihao đáp ứng cơ hội để thách thức?

Gần đây, chủ đề xung quanh đội bóng đá quốc gia, khi nghệ sĩ cũ Gong Hanlin tức giận, đội bóng đá nam Trung Quốc một lần nữa gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã ra ngoài trước, nhưng nó không thể phá vỡ lọ và phá vỡ nó. Bạn cũng phải làm hết sức mình để hoàn thành phần còn lại của trò chơi và cung cấp cho người hâm mộ một lời giải thích thành công.

Theo tin tức trước đây, hai trận đấu còn lại của bóng đá quốc gia sẽ vắng mặt trong năm tướng nổi tiếng, bốn trong số đó là cầu thủ nhập tịch Luo Guofu, Exsen, Alan, Feinano và ngôi sao số một Wu Lei cũng sẽ bị mất tích. Bản chất cho bóng đá đàn ông Trung Quốc, có bốn người nhập tịch và Wu Lei, và sức mạnh tổng thể sẽ giảm đi rất nhiều, đặc biệt là ở tiền tuyến. Ai có thể thực hiện một nhiệm vụ nặng nề và chơi một trò chơi hoàn chỉnh?

Trước đây, có những cầu thủ như Wei Shihao và các cầu thủ khác như Danh sách bóng đá quốc gia. Bây giờ với một số nhập tịch và sự vắng mặt của Wu Lei, không có nghi ngờ rằng Wei Shihao sẽ có nhiều cơ hội hơn để chơi, nhưng những thách thức là như nhau. Rốt cuộc, trong tám vòng trước, Wu Lei đã chọn chùm tia thường xuyên hơn, và Wei Shihao và các cầu thủ trẻ khác đang xem ghế ngồi băng ghế dự bị. Bây giờ các ông chủ bị mất tích. Hai trò chơi đã bị đá.

Cơ hội và thách thức đã theo sau. Đối với Wei Shihao, những cầu thủ trẻ này, 12 trò chơi hàng đầu không nhiều. Bóng đá Trung Quốc có thể có cơ hội cao hơn trên sân khấu cao. Trong 12 cuối cùng của top 12, chúng tôi nắm bắt cơ hội và cho tất cả của riêng mình, không hối tiếc, là những gì chúng tôi đang theo đuổi.

Do đó, mặc dù các cuộc thi còn lại, mặc dù kết quả không liên quan gì đến đội bóng đá quốc gia cuối cùng, họ vẫn mong đợi loại hiệu suất nào họ có thể chơi mà không có sự tham gia của các cầu thủ và sự tham gia của người chơi. Trong 10 ngày, tôi mong đợi sự tự tin của họ vào người chơi!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI