Năm tới, World Cup Ý vẫn sẽ phụ thuộc vào họ

Nói về tình huống của trận chung kết Cúp châu Âu này: Cảnh Saka của Chielinilla, nếu chính anh ta, anh ta cũng sẽ chọn phạm lỗi Saka.Smolin tin rằng Kielini là một người chơi tuyệt vời.

Ông cũng nói trong cuộc phỏng vấn rằng có lẽ Chielini và Bonucci không phải là người bảo vệ mạnh nhất, nhưng điều quan trọng nhất là kinh nghiệm của họ và phản ứng trong tâm trí của họ được phân biệt với những người bảo vệ khác. Thật vậy, Chielini 36 tuổi và 34 Bonucci chỉ mới 70 tuổi. Thật khó để làm cho mọi người tưởng tượng rằng sự kết hợp trung bình của nhà vô địch cúp châu Âu có quá cũ. s lý do. Mặc dù chúng già, nhưng chúng thực sự mạnh mẽ và sự ổn định của ngày 20 tuổi đã tạo ra sự ra đời của hai người đứng đầu hàng đầu này.

Ngoài khả năng cá nhân nổi bật, Chielini và Bonucci có thể trở thành một sự kết hợp huyền thoại, không chỉ là người chơi huyền thoại, mà thực sự có liên quan nhiều đến đặc điểm kỹ thuật của hai người tình cờ bổ sung cho nhau. So với Kielini, khả năng phòng thủ đơn và vị trí phòng thủ của Bonucci hơi kém, nhưng anh ta có khả năng chơi tinh tế không phù hợp với trung vệ, không có sẵn ở nhiều trung vệ.

Các yêu cầu của bóng đá hiện đại cho sự áp bức của FrontCourt ngày càng cao hơn, và các cầu thủ trong các cầu thủ backcourt đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong trường hợp áp bức. Nó không phải là một điều kỳ lạ. Quả bóng trở nên giống như một điều bắt buộc đối với hậu vệ trung bình hàng đầu.

So với Bonucci, người lạc hậu, Chielini giỏi hơn trong việc xem phòng thủ đơn của mọi người, và thậm chí cả những người chơi tấn công hàng đầu. Thật khó để đối thủ tìm thấy các lỗ hổng dưới dòng hàng đầu của anh ta. Mặc dù thỉnh thoảng, nếu Saka thỉnh thoảng bị chặn, nhưng bạn rất khó bỏ qua hiệu suất tuyệt vời của những đóng góp liên tục của anh ấy trong toàn bộ trò chơi. Kyeyylini kiểm soát toàn bộ tuyến phòng thủ. Anh ấy sẽ luôn là đội. Phần ổn định nhất.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI