Năm vương quốc làm cho bóng đá quốc gia U23 thậm chí còn ba chiều hơn

Zhu Chenjie để hàng rào chặt hơn

Zhu Chenjie đã là cầu thủ chính trong đội tuyển quốc gia dành cho người lớn. Sau khi trải nghiệm phép báp têm của 12 trò chơi hàng đầu, có vẻ như nó phù hợp và phù hợp hơn sau khi kéo, nhưng Yangkovic sắp xếp vị trí của mình ở phía bên phải. Tôi sợ rằng nó có liên quan nhiều đến việc lấy của Zhu Chenjie. Trong quá trình phòng thủ, hậu vệ trong nước đã rút lui một cách mù quáng thay vì chủ động gặp gỡ, cho phép bên kia tiếp tục cướp đi mục tiêu. Tuy nhiên, trong trận chiến thực tế, Zhu Chenjie rất giỏi trong việc nắm bắt. Ngay cả khi anh ta không thể lấy bóng, anh ta có thể tiếp cận khoảng thời gian phòng thủ với cầu thủ với đối thủ, điều này có lợi hơn cho phòng thủ. Sự tham gia của Zhu Chenjie chắc chắn đã làm cho sự bảo vệ của bóng đá quốc gia U23 mạnh mẽ hơn. Dai Weijun Cheng Cheng Jian bắn Ritter

Vai trò và đặc điểm của Dai Weijun có thể thấy rõ hơn từ vai trò và đặc điểm của quá trình doanh thu. Sự tham gia của Dai Weijun chính xác là làm cho nhóm U23 này thay đổi nhịp điệu trên phong cách và cơ sở của công lý.

Một cuộc tấn công ba chiều

Thể thao cho thấy rằng với giai đoạn liên tiếp của Zhang Linzhang, Wu XI và Zhang Yuning, kết thúc tấn công của đội bóng đá quốc gia U23 có vai trò ba chiều. Ngoài ra, Zhang Yuning có thể đưa bóng để vượt qua, có thể lấy một quả bóng, có thể lấy một điểm tựa, gõ lại và chèn một cú sút phía sau các cầu thủ phía sau anh ta, hoặc chèn một nút thắt trước xương sườn. Wu Xi ngồi ở giữa hàng tiền vệ và ba người của Zhang Linzhang ở giữa người bảo vệ thứ ba. Thỉnh thoảng, anh ta được đưa vào đề nghị tấn công.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI