Premier League-Deblaunet đã tổ chức một năm cuối cấp

Nhà vô địch bảo vệ Premier League Manchester City trong chiến thắng 5: 1 11: 1 trong Đội Wolf, tiếp tục dẫn đầu Premier League với lợi thế 3 điểm.Ba Chelsea thờ ơ đã đánh bại Leeds 3: 0, điều đó có nghĩa là họ có thể giữ thứ hạng thứ ba sau 36 vòng.

Liverpool 2: 1 Liverpool, người đang chiến đấu vào ngày hôm trước, tiếp tục gây áp lực cho Manchester City. Tuy nhiên, Lan Yueliang đã ghi được số điểm lớn 5: 1 vào ngày 11 sau khi Liên đoàn Newcastle càn quét 5: 0 ở vòng trước.

Chỉ 7 phút sau khi mở cửa, DeBlaune vào khu vực hình phạt với cú sút thấp từ chân trái. Mặc dù Wolves dựa vào điểm số gần của Dundonk bằng cách phản công ở phút thứ 11, 5 phút sau khi tiền vệ của Bỉ, thành phố tiếp theo đã được đưa vào lưới với cú sút của thủ môn của Stelin. Ở phút thứ 24, cú sút chân trái của DeBlau từ đỉnh của khu vực hình phạt, và quả bóng giống như một khẩu súng thần công.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, phút thứ 60 của Debuwanne trong khu vực hình phạt, tiểu sử của tiểu sử đã được hoàn thành trong khu vực hình phạt. Stelin, người đã lãng phí nhiều cơ hội trong nhiều lần, đã vào cửa vào giây phút cuối cùng và khóa điểm số lúc 5: 1. Trong vòng thứ hai, Manchester City sẽ đi về phía nam đến London để chiến đấu với West Ham, và Liverpool sẽ đối mặt với Southampton, đó là chiến đấu ở nhà. So với Liverpool, ngoài 3 điểm phía trước, Manchester City còn có lợi thế của 7 chiến thắng ròng.

Chelsea, người đã có 2 vòng và 1 trận thua trong ba vòng trước, đã chiến đấu chống lại Litz trong cùng một ngày. Ở phút thứ tư, quả bóng vòng cung của Munte được kéo ra cho Quân đội xanh. Vào phút thứ 24, James của đội chủ nhà bay ở vị trí tiền vệ Kovacic trực tiếp nhận thẻ đỏ. Trong nửa sau của nửa sau của số người, số người trong nửa sau của Plissich và Lukaku đã ghi được điểm số ở mức 3: 0.

Chiến thắng này là khá quan trọng đối với Chelsea. Mặc dù Arsenal đã có thể giành chiến thắng ở phía bắc London Derbi vào ngày 12, Chelsea có thể tiếp tục đứng thứ ba với tỷ số 1 điểm.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI