Premier League | Manchester United thay đổi để buộc Liverpool

Premier League trong mùa giải mới dường như đứng đầu vào ngày 22 với hai thất bại liên tiếp. Ở nhà, nó đã đánh bại người chạy bộ Liverpool 2: 1 tại nhà, cho phép huấn luyện viên mới Tenghag giành chiến thắng trong trận đấu chính thức đầu tiên kể từ đội huấn luyện.

Sự khởi đầu của hai người khổng lồ mùa này là khá không thỏa đáng. Hai bài báo trước đây của Liverpool, Manchester United lần đầu tiên thua 1: 2 trên sân nhà, và sau đó mất 0: 4 trước Brent Ford. Lần này tại Traford cũ, huấn luyện viên Hà Lan Tenghag đã gây áp lực phải ở trên băng ghế của đội trưởng Macronel và siêu sao Cronaldo. Kết quả là, nhóm thực hiện mới.

Sau 10 phút khai mạc, Manchester United đã có một cơ hội tốt, nhưng cú sút của Eranda đã tấn công cột để bật lên. Sáu phút sau, lối đi tinh tế của Erik Erlanda, thanh thiếu niên Thụy Điển bước vào sườn trái của khu vực hình phạt, hát Qiao lấy bóng và mở hậu vệ của đối thủ để bình tĩnh đẩy cánh cửa. Kể từ đó, cú đá phạt của Eriksson cũng đã tiếp cận mục tiêu vô hạn, nhưng đã được giải quyết bởi thủ môn Alisaton của Liverpool.

Trong hiệp hai, Marshall, người đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã nhanh chóng đóng một vai trò. Sau khi nhận được bóng ở hàng tiền vệ, anh ấy đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời từ Rashford. Essence Liverpool chỉ bị đẩy lùi bởi cú đánh đầu của Salah ở phút thứ 81, nhưng cuối cùng đã thất bại trong việc đảo ngược thất bại.

Tenghag nói sau trận đấu: Chúng ta có thể được cho là chiến thuật, nhưng trên thực tế, mọi thứ đều là về thái độ. Với giao tiếp và tinh thần chiến đấu, sau đó bạn thấy những gì họ đã làm.

Manchester United đã tăng thứ 14 trong bảng xếp hạng với 3 điểm và Liverpool, chỉ có 2 điểm trong tay, xếp thứ 16. Arsenal, người đã bắt đầu chuỗi ba trận thua mùa trước, hiện đang chiếm vị trí hàng đầu với 9 điểm, và nhà vô địch bảo vệ Manchester City, Liz Lian và Tottenham đã theo dõi 7 điểm. West Ham United là đội duy nhất đánh bại trong cuộc chiến ba.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI