Premier League-Manchester United vs Brighton Sheffield Lian Herfields Senfield United: Buổi biểu diễn của cả mùa là tốt. Hiện tại, 29 thành tích giải đấu đã đạt được 13 chiến thắng, 7 trận hòa và 9 trận thua 46 điểm, và tạm thời xếp thứ 6 tại Champions League của Anh. Tên, chỉ sau 3 điểm sau Midelsburg, có đủ trình độ để nâng cấp. Nhà nước gần đây của Shefield United rất ổn định. Vòng cuối cùng của Away League 0-0 và Hudsfield là như nhau. Đội bóng vẫn bất bại trong 6 vòng liên tiếp của giải đấu và cũng đã giành được một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp. Hiệu suất nhà của Senfield United là chấp nhận được. Mùa này, 12 trận đấu trên sân nhà đã đạt được 6 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Gần 7 trận đấu trên sân nhà cũng có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Khả năng ghi điểm là tốt. Hiệu suất của cuộc tấn công và phòng thủ của Sheffield United là khá thỏa đáng. Liên đoàn đã ghi 39 bàn thắng cho 33 bàn thắng cho đến nay, nhưng hiệu quả tấn công gần đây cần được củng cố. Trong 10 trận gần đây, nó chỉ ghi được 4 bàn thắng.

Thành phố Herk: Gần đây, nó rất tệ. Vòng cuối cùng của giải đấu sân nhà là 0-1 trước Fulham. Hery City có hỏa lực tấn công không đủ và ổn định phòng thủ kém. 31 điểm số giải đấu 26 bàn thắng và 36 bàn thắng, ghi 9 bàn sau gần 10 trận và thua 12 bàn. Khả năng chiến đấu của Hercheng có khả năng chiến đấu hạn chế. Cho đến nay, chỉ có 4 chiến thắng ở 15 giải đấu ở 15 giải đấu xa, thua 9 trận và gần 5 trận đấu đã đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Herx hiện đang đứng thứ 19 với kỷ lục 9 chiến thắng, 5 trận hòa và 17 trận thua và 12 điểm trong khu vực hạ cấp hàng đầu. Nhóm nghiên cứu không có áp lực bảo mật.

Phân tích toàn diện: Sự khác biệt giữa các điểm mạnh của hai bên là rõ ràng. Tình trạng gần đây của Heller rõ ràng là tồi tệ hơn so với Shefield United. Đội Liên đoàn đã gặp phải chuỗi ba trận thua, và gần năm trận đấu chỉ là 1 chiến thắng. Shefield United Union có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 6 giải đấu gần đây nhất và gần 7 trận đấu tại nhà. Nó cũng có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, và đã đạt được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua với thành phố Hern trong 6 lần qua. Trò chơi lạc quan về chiến thắng của Xiefield United.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI