Premier League-Waldi tự sắp xếp Oolong + Mei Kai hai

Vào lúc 22:00 ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của Premier League 2021-2022 đã chơi ở vòng 6 của Premier League. Thành phố Lester phải đối mặt với Berneli trong thị trấn. Trong hiệp một, Waldi lần đầu tiên đặt Oolong, sau đó mặc tội lỗi để cân bằng điểm số, và sau đó Cornenes làm hỏng mục tiêu trên không, Leicester City có nửa trận đấu 1-2 Bernardi. Trong hiệp hai, Waldi đã hoàn thành sự bằng phẳng của mình trong giai đoạn cuối, và cuối cùng Leicester City đã trói Bernel 2-2.

Trong năm vòng đầu tiên của Premier League, Leicester City đã đạt được kỷ lục 2 trận thắng và 3 trận thua, xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng; Bernley 1 Draw và 4 trận thua mà không chiến thắng, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. Hai đội đã chơi trong 10 lần qua và Leicester City đã có 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Về mặt bắt đầu, Leicester City được dẫn dắt bởi Waldi, và Tillemans và Harvey Banes được liệt kê. Những người chơi như Madison, Ishinejo đã thay thế.

Ở phút thứ 5, tiền vệ của Vidella đã tạo ra một bước đột phá và bị Vestauga đánh gục xuống đất, và trọng tài đã cho Vester một thẻ vàng. Ở phút thứ 7, Lukeman đưa bóng sang phía bên phải của khu vực hình phạt, và sau đó vượt qua quả bóng cấp thấp. Harvey Barnes theo sau và đi theo quả bóng để đẩy bóng. Vào phút thứ 8, Terlemans đã trả lời tiếng gõ ngang của các đồng đội trên đỉnh của khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 10, Tirlemann đã tạo ra một quả bóng cao ở phía bên phải của phía trước. Waldi gật đầu bóng và vội vã lên đỉnh.

Vào phút thứ 12, West đã mở góc trái đến khu vực hình phạt. Valdi gật đầu bóng trước mặt anh, vô tình hoán đổi oolong, quả bóng bước vào tổ lưới xa xôi và Bernley dẫn trước 1-0.

Vào phút 19, Harvey Barnes đã trả lời tiếng gõ ngang của Tilemans ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 26, Ricardo Perrara đã từ phía bên phải của khu vực hình phạt và quả bóng cấp thấp được chuyển đến khung thành. Valdi theo dõi và bắn. Quả bóng đã bị chặn bởi các cầu thủ Bernel.

Vào phút thứ 31, Lukeman hạ xuống tam giác trở lại phía bên phải của khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 36, Bernley có được một cú đá phạt ở phía trước khu vực hình phạt. Bronyr đã thực hiện một quả phạt đền trực tiếp vào khung thành, và quả bóng là quanh tường.

Ở phút thứ 38, Tirlemann đã gửi một thứ thẳng thắn ở giữa phía trước. Valdi được đưa vào phía bên phải của khu vực hình phạt và nâng chân xuống thấp. Quả bóng bước vào tổ lưới xa.

Ở phút thứ 40, Vidella lấy bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và sau đó quay sang phía bên trái của khu vực hình phạt. Colenene lấy mục tiêu sang một bên và phá cửa. Bernley dẫn đầu một lần nữa, 2-1!

Vào phút thứ 41, quả bóng bên phải của Westwood đã được truyền đến khu vực hình phạt bên phải, và Korne được đưa vào bên trái của khu vực hình phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 45, Cole bị thương và ngã xuống đất mà không có cuộc đối đầu về thể xác. Sau khi điều trị đơn giản với bác sĩ nhóm, anh không thể khăng khăng vào trò chơi và được thay thế bởi Gudmondson.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI