Qatar cuối cùng đã có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023

Cuộc thi này ban đầu được tổ chức vào mùa hè của mùa hè tới đến mùa đông. Sự thay đổi này phải được cho là có một số trợ giúp cho đội Trung Quốc. Nó cho phép chúng tôi có thời gian chuẩn bị một năm. Trong giai đoạn này, chúng tôi phải xác định huấn luyện viên trưởng càng sớm càng tốt để cho huấn luyện viên mới thành lập một đội tuyển quốc gia mới. Điều này được hiểu rằng khi Li Xiaopeng tìm thấy tiếng Quan thoại của bóng đá Trung Quốc là một huấn luyện viên mới tại Hiệp hội bóng đá, về cơ bản, ông không có kế hoạch tiếp tục giảng dạy.

Sau khi xác định huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nhiệm vụ quan trọng nhất là thành lập một đội bóng đá quốc gia mới và bắt đầu đào tạo và các cuộc thi ấm áp quốc tế. World Cup sắp bắt đầu vào tháng 11 năm nay. Đối với những đội tuyển quốc gia không chịu nhiệm vụ World Cup, đó cũng là một cơ hội tốt để học hỏi lẫn nhau. Với ấm áp -up. Nhưng kể từ năm nay, ngoại trừ top 12 và Cup Đông Á, chúng tôi đã không tham gia các cuộc thi quốc tế khác. Tình huống này rất bất lợi khi chuẩn bị cho Cup châu Á vào năm tới.

Không tham gia vào cuộc thi ấm áp có tác động trực tiếp đến thứ hạng quốc tế của đất nước tôi. Ngày thi đấu quốc tế là thời điểm tốt để các đội có được điểm để cải thiện đội bóng đá quốc tế. Trong bảng xếp hạng mới nhất của đội tuyển quốc gia, đội Trung Quốc đã giảm một nơi vì nó không tham gia. Nếu xu hướng này sẽ tiếp tục, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia trên thế giới, mà còn có tác động lớn đến nhóm Cup châu Á trong năm tới. Kết quả của nhóm xổ số cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

Bộ phận của thiết bị gói bản vẽ Asian Cup sẽ được thực hiện theo hai cách. Một là trực tiếp đề cập đến bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia trực tiếp, và người kia là thứ hạng của sơ bộ thế giới. Phương pháp nào được sử dụng? Không có tuyên bố rõ ràng được đưa ra. Trước hết, nếu bảng xếp hạng FIFA được chia, nó thậm chí còn rõ ràng hơn. Đội tuyển Trung Quốc hiện được xếp hạng thứ mười một ở châu Á, và nó rất có thể bị vượt qua bởi các quốc gia như Barin và Jordan. Khi đội bóng đá quốc gia rơi xuống vị trí thứ mười ba ở châu Á, nó sẽ trượt vào thiết bị thứ ba, tương đương với nhóm Cup châu Á. Chúng tôi sẽ có hai đội có nhiều hơn nhiều đội của chúng tôi.

Nếu thiết bị được quyết định theo bảng xếp hạng của Chủ tịch Thế giới, nhóm Trung Quốc đứng thứ năm trong nhóm B, và nó có thể bị đội sau này vượt qua. Do đó, dù sao đi nữa, hiệp hội bóng đá phải sắp xếp thời gian cho cuộc thi ấm áp quốc tế càng sớm càng tốt. Để làm cho các điểm phát triển đều đặn, đội bóng đá quốc gia không thể tìm thấy đối thủ quá mạnh mẽ, nếu không sẽ gặp rắc rối hơn khi khấu trừ điểm. Tất nhiên, cuộc thi sắp xếp ấm áp chủ yếu là để giúp mọi người cải thiện trải nghiệm chiến đấu thực tế và Cục cấp đội. Do đó, Chen Yiyuan phải đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Một khi đối thủ bị vượt qua, rất khó để Cúp châu Á ra ngoài trong năm tới.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI