Qatar dự kiến ​​sẽ có được 23 năm lưu trữ Cup Asian

Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Qatar sẽ nhận được Cup châu Á 23 tuổi để tổ chức. Một khi nó đúng, Qatar sẽ điều hành Cup châu Á sau khi kết thúc World Cup, điều đó có nghĩa là toàn bộ lực lượng bóng đá châu Á sẽ bị nghiêng về phía tây. Điều này không tốt cho bóng đá Trung Quốc hiện đang ở trong tình trạng khó khăn. Sự phát triển của bóng đá Trung Quốc sẽ phải đối mặt với một tình huống bóng đá quốc tế phức tạp hơn.

Sau khi AFC công khai mời người dẫn chương trình mới của Asian Cup trong 23 năm, Úc, Indonesia, Qatar và Hàn Quốc đã bày tỏ sự sẵn lòng thực hiện. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Úc đã không chính thức nộp báo cáo ứng dụng trong thời gian quy định. Mặc dù phía Indonesia rất tích cực, nhưng gần đây, những người hâm mộ trong nước của họ, những người vừa xảy ra trong lĩnh vực đóng dấu trên khán đài của hơn 130 người đã giết chết hơn 130 người, điều này bao phủ một cái bóng cho cuộc thi Indonesia. Do đó, quyền lưu trữ thực sự là một tranh chấp giữa Hàn Quốc và Qatar. Dưới sự hỗ trợ của Tổng thống mới Yin Xiyue và cá nhân, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã phát động một loạt các hoạt động kéo dài. Trước đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã ra mắt logo ứng dụng và cũng đã thuê tổng cộng 7 người trong bóng đá, nghệ sĩ nổi tiếng và những người nổi tiếng xã hội. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã liên hệ với các bộ phận Trung Quốc và Nhật Bản để tìm kiếm sự hỗ trợ từ hai quốc gia láng giềng, v.v. Để giành được lưu trữ Cup châu Á này, Hàn Quốc gần như đang làm hết sức mình.

Là quốc gia đầu tiên ở châu Á tổ chức World Cup, mặc dù điều kiện phần cứng của Hàn Quốc cũng tốt, sau tất cả, đó là tiêu chuẩn 20 năm trước.Do đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc biết rằng các đối thủ cạnh tranh của họ là Qatar.Hàn Quốc cũng phải thừa nhận rằng đây là ưu điểm mới nhất, tiên tiến nhất và có lợi thế cạnh tranh lớn ở World Cup năm nay.Hơn nữa, để tổ chức thành công World Cup và tạo ảnh hưởng trên toàn thế giới để tổ chức thành công World Cup, không cần thiết phải nói thêm về công việc bên ngoài tòa án.Và vì dịch bệnh, ngay cả vòng bảng tại AFC Champions League tại AFC Champions League tại AFC Champions League cũng không thực hiện được.Ít nhất là từ quan điểm giúp đỡ Hiệp hội bóng đá châu Á và giúp đỡ bóng đá châu Á, sự đóng góp của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc rõ ràng là vô song so với Hiệp hội bóng đá Qatar.Nước hoa

Mặc dù ai thuộc về Asian Cup năm 2023 và dường như không có nhiều mối quan hệ với bóng đá Trung Quốc, toàn bộ quá trình ứng dụng là một trò chơi cờ vua. Từ quan điểm của toàn bộ bóng đá châu Á, theo mô hình tổng thể của Đông và Tây và Châu Á, tình hình trọng lực đối với Tây Á đã ngày càng trở nên rõ ràng trong những năm gần đây. Qatar đã tổ chức World Cup sắp tới, khiến phía tây này đạt đến một tầm cao mới.

Kể từ khi Trung Quốc tổ chức Cup châu Á vào năm 2004, Đông Nam Á đã cùng tổ chức Cup châu Á năm 2007. Cup châu Á được tổ chức tại Qatar vào năm 2011, 2015 được tổ chức tại Úc và năm 2019 được tiến hành bởi UAE. Nếu Cup châu Á được đưa trở lại Qatar vào năm 2023, điều đó cũng có nghĩa là Ả Rập Saudi có khả năng nó sẽ tổ chức Cup châu Á 2027. Từ năm 2019 đến 2027, ba chiếc Cup châu Á được tổ chức ở Tây Á và toàn bộ bóng đá châu Á sẽ hoàn toàn phá vỡ sự cân bằng của Đông và Tây. Bóng đá Trung Quốc sẽ phát triển như thế nào ở Hàn Quốc và Nhật Bản như một sự đảm bảo, nhưng bóng đá Trung Quốc sẽ phát triển như thế nào mà không có sức mạnh khó khăn?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI