Qatar giữ vòng loại bóng rổ nam Asian Cup

  Phóng viên đã học được từ Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc vào số 1 rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ nhóm trong vòng loại bóng rổ nam Asian Cup được tổ chức tại Qatar vào giữa tháng này. Đây sẽ là lần đầu tiên đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ ra nước ngoài sau dịch bệnh.

  Xu Lan, Bộ trưởng Bộ Quản lý và Ngoại giao của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, nói rằng vì nhiều lý do như dịch bệnh, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã không gửi các đội đến vòng loại Cup châu Á trong cửa sổ Liên đoàn bóng rổ quốc tế vào tháng 2 và tháng 11 . Vào thời điểm đó, chỉ có một chuyến bay đến Qatar mỗi tuần ở Trung Quốc. Không có chuyến bay trực tiếp từ hành trình trở về, nhưng tất cả các quy trình vận chuyển đều có nhu cầu thị thực. Ngoài ra, sẽ có quá nhiều mối nguy hiểm và kiểm soát an toàn ẩn trong các chuyến bay quá cảnh và dài. Do đó, chúng tôi lấy sức khỏe thể chất và tinh thần và tránh ảnh hưởng của dịch là điểm khởi đầu. Sau nhiều bản án và lặp đi lặp lại, hiệp hội rất đáng tiếc rằng chúng tôi đã không tham gia vào cuộc thi. Xu Lan nói.

  Bởi vì hai giai đoạn cửa sổ trước đó không tham gia, đội bóng rổ nam Trung Quốc cần hoàn thành tất cả 6 vòng nhóm trong vòng 7 ngày trong khoảng thời gian cửa sổ này. Để giải quyết vấn đề của các chuyến bay trực tiếp, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đang cố gắng điều phối điều lệ của đội. Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, cho biết: Tất cả chúng ta đều biết rằng tại thời điểm này thay mặt cho đất nước chơi ở Cup châu Á (vòng loại), nó thực sự rất nhiều tiền và rất nhiều. Chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp cho họ một môi trường an toàn mà họ có thể tiếp cận. Tôi hy vọng mọi người có thể đến nơi an toàn, chơi tốt và trở lại an toàn.

  CBA đang trải qua mùa giải dài nhất trong lịch sử. Vòng loại Cup châu Á này là một lịch trình quỷ 7 ngày khác. Đối với những người chơi vừa đóng cửa trò chơi trong một thời gian dài, đây là một thách thức lớn. Về vấn đề này, Xu Lan cho biết: Các vận động viên và huấn luyện viên đã trải qua một thời gian đóng cửa dài. Mọi người đều hy vọng rằng họ sẽ trở về nhà trước lễ hội mùa xuân, và dành một lễ hội tốt đẹp với gia đình, con cái và cha mẹ của họ. Nhưng bây giờ chúng ta có nhiệm vụ các cuộc thi chính thức trong đội tuyển quốc gia, chúng ta phải hoàn thành nhiệm vụ này. Tôi tin rằng tất cả những người có thể tham gia đào tạo sẽ giữ ý định ban đầu và mong muốn cho đất nước. Đây là một trận chiến hai lần, không chỉ trò chơi trên sân bóng rổ, mà còn là một trò chơi của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Chúng ta cần chiến thắng trong cả hai trò chơi.

  Cúp bóng rổ nam năm 2021 sẽ được tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 năm nay và 16 đội sẽ tham gia. Trận đấu chuẩn bị được chia thành 6 nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm, hai nhóm trong nhóm có sẵn trực tiếp và vị trí thứ ba tham gia vào vòng playoffs. Đội Trung Quốc và đội Nhật Bản, đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Malaysia được chỉ định tham gia nhóm B. Trò chơi đầu tiên của đội Trung Quốc được sắp xếp vào ngày 17 tháng 2, và đối thủ là Malaysia.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI