Qatar rung rinh Trung Quốc! World Cup bao xa từ bóng đá quốc gia?

Cuộc sống, nhưng một số World Cup! Đội bóng đá nam Trung Quốc vắng mặt ở World Cup và người hâm mộ Trung Quốc vắng mặt ở World Cup, nhưng cuối cùng Trung Quốc đã không bỏ lỡ World Cup. Sau một lúc vui mừng, người hâm mộ Trung Quốc rơi vào nỗi buồn lớn hơn.

Bóng đá nam Trung Quốc từ World Cup bao xa? Trong World Cup Qatar 2022, trong danh sách các nhà tài trợ chính thức của World Cup, các công ty Trung Quốc là nhiều nhất. World Cup đầu tiên được tổ chức tại Trung Đông, Qatar vào năm 2022 đặc biệt thân thiện với Trung Quốc. Người hâm mộ không cần phải thức khuya trong một thời gian dài. Khoảng cách của cuộc hành trình, Daha trong dịch bệnh cũng mở ra một loạt các kênh xanh, nhưng mặc dù vậy, gần như chắc chắn rằng số lượng phương tiện truyền thông và người hâm mộ đi đến hiện trường để xem cuộc chiến ở Trung Quốc quyết tâm là điều ít nhất trong những năm gần đây.

Khi nào đội bóng đá quốc gia sẽ vào World Cup một lần nữa, người hâm mộ Trung Quốc sẽ cho thấy một lễ hội thực sự. Đội bóng đá nam luôn làm người hâm mộ thất vọng. World Cup Qatar đã chứa đầy các yếu tố Trung Quốc từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến toàn bộ chu kỳ cạnh tranh. Ngay cả các trọng tài Trung Quốc cũng đã lọt vào giai đoạn của trận chung kết World Cup, và bóng đá nam Trung Quốc vẫn còn.

World Cup 2026 có mở rộng quân đội không? Điều đó có nghĩa là bóng đá nam Trung Quốc gần với World Cup hơn? Các chính sách của Trung Quốc đã gây ra tranh cãi trong những năm gần đây: Super League Trung Quốc có thể dừng con đường để đưa ra mười hai trận chung kết. Ngày trò chơi đội tuyển quốc gia có thể bị hủy do lịch trình dày đặc của Super League Trung Quốc, điều này vi phạm nghiêm trọng các quy tắc của bóng đá và không phù hợp nghiêm trọng với FIFA.

Tucao nổi tiếng Tucao: Brunei trong bảng xếp hạng thế giới đã sắp xếp các trò chơi ấm áp. Chỉ có đội Trung Quốc không di chuyển! Loại vi phạm xu hướng bóng đá thế giới này cũng phản ánh sự nghiệp dư của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Người hâm mộ than thở rằng bóng đá Trung Quốc và bóng đá thế giới hoàn toàn không phải là một loại bóng đá.

Shao Jiayi, cựu quốc tế, đã tiết lộ sự thật, đang thở dài! Thiếu niên mười lăm tuổi của Premier League Arsenal đã hoàn thành chương trình đầu tiên trong giải đấu hàng đầu. Lashford là lực lượng chính tuyệt đối của Manchester United khổng lồ khi anh còn trẻ. Mbappe đã dẫn dắt đội Pháp giành chiến thắng tại World Cup khi anh ấy 19 tuổi! Trong trận đấu trả trước U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U19 đã đạt được kỷ lục 2 trận thắng và 1 trận thua. Shao Jiayi nói rằng một số người chơi đã không chơi trận đấu quốc tế ở tuổi 19, nhưng bóng đá nam Trung Quốc sẽ nói về tương lai. Nó vẫn còn rất xa.

Việc nhập tịch đội bóng đá nam Trung Quốc đã đạt được thành công ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, các cầu thủ nhập tịch được kết hợp với các huấn luyện viên địa phương, điều này cũng làm cho việc nhập tịch trông không tương thích. Ngày nay, việc nhập tịch thất bại, và bóng đá Trung Quốc đã rơi vào con đường phát triển lại. Nhà bình luận bóng đá nổi tiếng Zhang Lu trong một người nói thẳng thừng: Trung Quốc có 1,4 tỷ người, nhưng chỉ có 5.000 trẻ em trong bóng đá. Trong tương lai, từ năm 1993 đến 2015, bóng đá Trung Quốc sẽ chỉ tồi tệ hơn. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã không giành được mười hai World Cup. Tuy nhiên, thung lũng thấp nhất thuộc mùa đông bóng đá nam Trung Quốc chưa thực sự đến.

Zhang Lu tin rằng vấn đề cơ bản của bóng đá Trung Quốc không có trong đào tạo thanh thiếu niên, mà là phổ biến. Dưới sự lãnh đạo của Chen Yiyuan, bóng đá Trung Quốc có thể có được trong cải cách và tiến bộ của Super League Trung Quốc.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI