So với Cúp châu Âu, Super League có thể nói là không có gì để làm

Sau vòng thứ 6 của Super League Trung Quốc ngày hôm qua, phóng viên MA Dexing đã so sánh các sự kiện Cup châu Âu trước đó. Anh ấy thẳng thừng không biết làm thế nào để hỗ trợ giải đấu của chúng tôi.

Kể từ khi Cúp châu Âu vừa kết thúc, khi chúng tôi trở lại để xem giải đấu của mình, nội dung thấp, thấp, không chính thức và chiến thuật chỉ có thể buồn ngủ, đặc biệt là trái ngược với Cup châu Âu. Mức độ cao, đối đầu cao cấp, áp suất cao và chống lại cao, Super League có thể nói là không có gì! Làm thế nào một trò chơi như vậy có thể hấp dẫn?

Cần phải thừa nhận rằng trong thời tiết nóng như vậy, đó là một loại tra tấn cho tất cả mọi người. Những người hâm mộ của quả bóng cũng là một loại tra tấn. Bạn không chỉ đi đến khu vực cạnh tranh, dành thời gian và năng lượng, mà còn có nhiều mức tiêu thụ khác nhau. Nhưng làm thế nào bạn có thể thúc đẩy mức độ cạnh tranh và chất lượng này? Nhưng vấn đề là thời tiết và sự dày đặc của lịch trình không còn thay đổi nữa. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể tìm cách giải quyết nó. Bây giờ vòng này chỉ là khởi đầu của lịch trình dày đặc. Nếu nó tiếp tục, có bao nhiêu người sẽ quan tâm đến các trò chơi tiếp theo?

Trong Cup châu Âu được bao gồm, một xu hướng lớn là số lượng mục tiêu đã tăng lên! 51 trận đấu ghi được tổng cộng 142 bàn thắng, trung bình 2,79 mỗi trận. Nó là Cup châu Âu được ghi điểm nhiều nhất. Nó đã làm mới 85 bàn thắng trong 31 trận ở Cúp châu Âu vào năm 2000 trong 2000 Cup châu Âu. Ghi lại. Hơn nữa, so với lần mở rộng đầu tiên của đội cuối cùng cho đội thứ 24, có 108 bàn thắng và trung bình 2,12 mỗi trận. Số lượng mục tiêu trong Cup châu Âu này đã hấp dẫn.

Là một người hâm mộ, với tư cách là một người sống động, ngoài các cấp độ chuyên nghiệp khác nhau như công nghệ và chiến thuật, thẳng thắn, xem các trò chơi bóng đá là rất quan trọng để xem mục tiêu. Tuy nhiên, trong 8 trận sau khi khởi động lại, 9 bàn thắng ghi bàn ngày hôm qua (18), 8 bàn hôm nay (19), 3 trận là 0-0! Điều quan trọng nhất là: Một trong ba trận đấu 0-0 này, luôn là đội nổi tiếng của Super League Trung Quốc năm nay, cụ thể là Bắc Kinh Guoan 0-0 Pingjin Men Tiger, Shandong Taishan 0-0 Ping Guangzhou City, Cảng Thượng Hải 0-0 Ping Vũ Hán.

Không phải nói rằng ba đội nổi tiếng trong Giải vô địch không thể hoặc được phép xảy ra 0-0, và nó cũng thừa nhận rằng trước khi đội tuyển quốc gia tham gia đội tuyển quốc gia để chơi trong top 40 trò chơi, và sau khi trở về Trung Quốc , một loạt các tình huống khách quan đã bị ảnh hưởng. Tổng thể chạy của đội. Tuy nhiên, cả ba đội đều giống như cuộc hẹn, và tất cả họ đều kết thúc với 0-0, điều này đã mất đi sự hấp dẫn của nó đối với thủ lĩnh của toàn bộ Super League Trung Quốc.

Bạn biết đấy, chỉ có hai trận đấu 0-0 trong toàn bộ Cúp châu Âu, nghĩa là, đội Tây Ban Nha là 0-0 Ping Thụy Điển và đội tuyển Anh 0-0 Pinglang Scotland. Các mục tiêu khác của các lĩnh vực khác. Hơn nữa, đừng quên rằng trong Cúp châu Âu, khi quả bóng khởi động lúc 15 giờ tối, đó chỉ là khi thời tiết nóng! Và khi thời tiết khởi động lúc 18 giờ tối ở Trung Âu, thời tiết cũng rất nóng. Chọn dưới ánh mặt trời, tại sao người chơi châu Âu luôn chiến đấu chống lại nhịp độ cao và cường độ cao? Nếu bạn chỉ sử dụng Super League Trung Quốc vì sức nóng, cuộc đối đầu suy giảm, lời giải thích này có thể không thuyết phục!

Trong phân tích cuối cùng, nguyên nhân gốc rễ của Super League là mức độ đào tạo thấp và chất lượng không cao! Hơn nữa, vấn đề này không phải là một vấn đề chỉ xảy ra bây giờ, nhưng trong một thời gian dài trong ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc đã không thu hút đủ sự chú ý, và không có cách nào để giải quyết những vấn đề như vậy. Mặc dù các câu lạc bộ đã phá vỡ rất nhiều tiền trong những năm qua, và nhiều huấn luyện viên lớn trên thế giới đã được mời, những huấn luyện viên này chỉ là cuộc đối đầu trong giải đấu trong nước. Có thể nói rằng những giáo viên nước ngoài này đã được đồng hóa hoàn toàn với phong tục.

Trong những trường hợp bình thường, toàn bộ Super League Trung Quốc sẽ cạnh tranh cho viện trợ nước ngoài. Kết quả không lý tưởng. Đó là tìm cách phá vỡ tiền để giới thiệu viện trợ nước ngoài, bởi vì chỉ bằng cách giới thiệu viện trợ nước ngoài, chúng ta mới có thể nhận được lợi ích từ nó. Các phóng viên có nghĩa là gì? Trong thực tế, thế giới là rõ ràng. Do đó, tâm trí của tôi không được đào tạo chút nào. Ngày nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cùng với các quy định khác nhau về đầu tư hạn chế và hạn chế tiền lương, mỗi đội không thể giới thiệu viện trợ nước ngoài nữa. Đúng rồi.

Tất nhiên, sau khi khởi động lại, chúng ta vẫn có thể thấy sự tích cực của một số đội. Ví dụ, giống như đội Songshan Longmen ở Henan, vòng này của năm nay cuối cùng đã giành chiến thắng đầu tiên trong năm nay. Trong hai ngày qua, đội chỉ cần buộc Đội Quảng Châu 1 đến 1. Trong hai trận đấu, ngoài tinh thần tốt của đội Henan, các chiến thuật và kỹ thuật của đội và mong muốn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI